Nữ sinh làm “ảo thuật” giấu smartphone trong một nốt nhạc, nhưng đừng dại mà bắt chước nhé

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 15:25 15/03/2019

Độ sáng tạo và nghịch ngợm của tuổi học trò chưa bao giờ có đối thủ bì kịp.

Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò - câu nói đó có lẽ muôn đời không thể lung lay với những trò nghịch sáng tạo "quỷ sứ" của tuổi áo trắng. Nói không ngoa, một video gần đây đang được lan truyền trên mạng xã hội đã ngay lập tức chứng minh tượng đài quan điểm trên về những lứa học trò "ngây thơ vô số tội".

Bí kíp bá đạo của học trò dùng điện thoại không bị thầy cô phát hiện

Thoạt nhìn, có thể nhận ra ngay đây là chiêu thức bí truyền mới vừa được môn phái nữ sinh áo trắng đeo kính này sáng tạo ra, có khả năng vận đổi sao dời đổi trắng thay đen trong một nốt nhạc. Dùng smartphone chụp ảnh để chép bài mà gặp thầy cô đi "tuần tra" ở gần ư? Cứ áp dụng bí kíp trên là auto thành con ngoan trò giỏi ngay lập tức.

Trông thần thông như vậy chứ tất cả mọi thứ đều chỉ cần tới một bức ảnh. Cư dân mạng cho rằng chỉ cần lên Google tìm download một tấm ảnh thiết kế của một phiên bản máy tính Casio phổ biến nào đó. Tiếp theo, hãy sắp xếp nó nằm trong danh sách ảnh của smartphone, tiện tay thì... vuốt sang một phát là xong.

Hơi cuống tí thôi nhưng 2 giây là "mượt" hết.

Dù vây, vẫn còn một yếu tố cuối cùng cần thiết để tu thành chính quả, cũng là thứ khiến nhiều cô cậu lứa tuổi học trò đau đầu nhất: Chiếc smartphone dùng để hành sự. Để đảm bảo màn ảo thuật diễn ra thuyết phục nhất, đây phải là một chiếc smartphone được thiết kế sát/tràn viền, tăng độ chân thực cho bức ảnh nền dùng làm mẫu. Có thể thấy trong video, nhân vật chính đã dùng một thiết bị có màn hình theo trào lưu "tai thỏ", mở đầu bởi iPhone X trong năm 2017.

Thật may mắn vì trend màn hình tràn viền đã trở nên rất phổ biến trong hơn 1 năm trở lại đây, vì thế không khó để có thể tìm được một sản phẩm vừa ý muốn với mức giá chỉ vài triệu đồng. Sau cùng thì tất cả những điều bên trên chỉ nên dừng lại ở mức đùa vui truyền miệng thôi nhé, không nên áp dụng vào các tình huống gay cấn giáp mặt với thầy cô ngoài đời thật chút nào đâu!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện khó tin có thật: Nam chính The Bachelor bản Mỹ công khai là người đồng tính sau khi thử hẹn hò 30 cô gái

    Nam chính The Bachelor mùa 23 cảm thấy không hối tiếc khi đã lừa dối các cô gái.
  • Đọc thêm