Đồ hay giá rẻ

Thấy chiếc loa mini này nhận được nghìn lời khen có cánh, tôi mua về dùng thử và chốt lại 4 từ: ĐỪNG TIN QUẢNG CÁO!

M.Đức - WeBuy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:08 28/03/2022

Rẻ thì rẻ thật đấy, nhưng sản phẩm này dùng có ra gì không hay chỉ vài ngày là muốn vứt đi?

Loa gắn tường nhà tắm giá "siêu hạt rẻ" chỉ 80k

Thời gian gần đây mình có một thú vui khá "tao nhã" là thưởng thức nhạc mỗi khi đi tắm, tạo cảm giác thoải mái hết mức sau mỗi ngày dài làm việc. Nghe nhạc khi đi tắm thì chắc chắn dùng loa là tiện nhất, vì đeo tai nghe vừa bất tiện vừa dễ vào nước gây hỏng hóc nữa.

Thấy chiếc loa mini này nhận được nghìn lời khen có cánh, tôi mua về dùng thử và chốt lại 4 từ: ĐỪNG TIN QUẢNG CÁO! - Ảnh 2.

Lướt các trang TMĐT, mình bắt gặp một chiếc loa khá "hay ho" như thế này, với mức giá quá rẻ chỉ 80.000đ, tính cả phí ship đến tay cũng khoảng 100.000đ, rẻ hơn rất nhiều so với lựa chọn từ các thương hiệu lớn. Đọc bình luận thấy dân tình khen nức nở, lên "tóp tóp" cũng thấy review khen quá trời. Vậy nên mình "chốt đơn" ngay.

Thấy chiếc loa mini này nhận được nghìn lời khen có cánh, tôi mua về dùng thử và chốt lại 4 từ: ĐỪNG TIN QUẢNG CÁO! - Ảnh 3.

Mặc dù giá rẻ là thế, nhưng loa còn được tặng kèm đầy đủ các món phụ kiện trong hộp gồm dây sạc và những hình dán vui nhộn, có thể dùng để dán thẳng vào loa hoặc trang trí laptop, ba lô cặp sách tùy người dùng. Phiên bản mình mua là màu hồng nên cũng có các hình dán hợp tông màu luôn!

Thấy chiếc loa mini này nhận được nghìn lời khen có cánh, tôi mua về dùng thử và chốt lại 4 từ: ĐỪNG TIN QUẢNG CÁO! - Ảnh 4.

Một nhược điểm cũng không phải nhỏ của loa đó là vẫn dùng chuẩn sạc chân kim, hiện nay đã rất lỗi thời. Các dòng loa giá rẻ khác đã chuyển qua dùng chân micro USB, còn các sản phẩm cao cấp thì còn sử dụng USB Type-C mới nhất. Vì vậy bạn nên giữ kỹ sợi dây này, mất thì đi tìm mua khá mệt và cũng không dùng chung được với các sản phẩm khác.

Thấy chiếc loa mini này nhận được nghìn lời khen có cánh, tôi mua về dùng thử và chốt lại 4 từ: ĐỪNG TIN QUẢNG CÁO! - Ảnh 5.

Điểm đặc biệt lớn nhất của loa: mặt sau tích hợp một miếng dán chân không kích cỡ cực lớn, giúp loa có thể "mút" chặt vào các bề mặt phẳng như tường gạch nhà tắm, gương, cửa... Kiểu thiết kế này quả thật là sáng tạo và tiện dụng!

Thấy chiếc loa mini này nhận được nghìn lời khen có cánh, tôi mua về dùng thử và chốt lại 4 từ: ĐỪNG TIN QUẢNG CÁO! - Ảnh 6.
Thấy chiếc loa mini này nhận được nghìn lời khen có cánh, tôi mua về dùng thử và chốt lại 4 từ: ĐỪNG TIN QUẢNG CÁO! - Ảnh 7.

Được dùng trong nhà tắm nên loa cũng được quảng cáo là có khả năng kháng nước IPX4, chuẩn thì loa này chỉ chống hắt nước nhẹ chứ không thể nhúng chìm được. Mình cũng có thử "tưới" nước thẳng vào loa bằng vòi hoa sen thì chưa thấy xảy ra hỏng hóc gì. Tuy vậy mình cũng không thể chắc chắn được về độ bền của loa trong thời gian dài vì mới sử dụng hơn 1 tuần.

Thấy chiếc loa mini này nhận được nghìn lời khen có cánh, tôi mua về dùng thử và chốt lại 4 từ: ĐỪNG TIN QUẢNG CÁO! - Ảnh 8.
Thấy chiếc loa mini này nhận được nghìn lời khen có cánh, tôi mua về dùng thử và chốt lại 4 từ: ĐỪNG TIN QUẢNG CÁO! - Ảnh 9.

Loa kết nối với smartphone bằng chuẩn Bluetooth 3.0 cũng lỗi thời không kém với cổng sạc của nó! Mặc dù giữ kết nối vẫn chắc chắn, Bluetooth 3.0 có độ trễ âm thanh từ smartphone là cao hơn rõ rệt so với Bluetooth 4 và 5.

Thấy chiếc loa mini này nhận được nghìn lời khen có cánh, tôi mua về dùng thử và chốt lại 4 từ: ĐỪNG TIN QUẢNG CÁO! - Ảnh 10.

Mình sở hữu XB01, cũng là một lựa chọn "giá rẻ" từ Sony nhưng giá bán mới cũng lên tới 800.000đ. Không bất ngờ khi chiếc loa có giá bán gấp 10 lần thì chất lượng âm thanh cũng tốt hơn so với sản phẩm ta đang đánh giá này. Âm thanh của loa nhà tắm khá mỏng, thiếu âm trầm và nếu đặt ở âm lượng cao thì có thể bị rè.

Thấy chiếc loa mini này nhận được nghìn lời khen có cánh, tôi mua về dùng thử và chốt lại 4 từ: ĐỪNG TIN QUẢNG CÁO! - Ảnh 11.

Tuy vậy với mức giá quá rẻ của nó, loa vẫn xứng đáng để sử dụng "chống cháy". Song bạn có đủ điều kiện tài chính thì vẫn nên nâng cấp lên các sản phẩm từ các thương hiệu lớn như Hoco, LG và Sony, chúng sẽ có chuẩn sạc, Bluetooth hiện đại cũng như chất lượng âm thanh cao hơn. Những loa này sẽ không có tính năng dính vào tường, nhưng cũng sẽ tích hợp dây, quai để treo lên móc quần áo.

[Box thông tin shop] - K14 loa nhỏ gọn

https://kenh14.vn/thay-chiec-loa-mini-nay-nhan-duoc-nghin-loi-khen-co-canh-toi-mua-ve-dung-thu-va-chot-lai-4-tu-dung-tin-quang-cao-20220316105421992.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm