Thấy 2 brand gà rán hàng xóm suốt ngày cãi nhau, KFC liền có động thái khiến dân tình hoan nghênh vì quá duyên dáng

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:51 16/02/2021

Thậm chí nhiều người còn nói đùa là KFC mau mau trả cát xê cho con chó đi thôi!

Cuộc sống khó khăn, khách hàng thì ngày một eo hẹp, vậy nên không có gì lạ khi các brands cùng kinh doanh một ngành hàng cạnh tranh nhau từng tí một. Thay vì "tình làng nghĩa xóm" hay "buôn có bạn bán có phường", nhiều nhãn hàng đã chọn cách PR là nhắm thẳng vào đối thủ của mình để cà khịa. Bao năm qua chúng ta đã chứng kiến trận đấu của Coca Cola với Pepsi đó còn gì? 

Ngoài Coca Cola VS Pepsi, ở lĩnh vực thức ăn nhanh, dân tình cũng chứng kiến màn kèn cực của Burger King với McDonald’s. Cái burger nào ngon hơn không biết, chứ 2 hãng này chẳng khác gì "chó - mèo" vì suốt ngày cà khịa nhau. 

Suốt ngày thấy hai hãng này cãi nhau dân tình cũng... mệt mỏi

Thấy 2 brand gà rán hàng xóm suốt ngày cãi nhau, KFC liền có động thái khiến dân tình hoan nghênh vì quá duyên dáng - Ảnh 2.

Các fan của hai bên cũng có nhiều trận battle trên MXH dữ lắm

Có lẽ không riêng gì khách hàng, mà chính những "chị em bạn dì" cùng kinh doanh ngành thức ăn nhanh cũng thấy... mệt cho cả 2. Vậy nên mới đây, một "bà dì" khác trong ngành là KFC đã đăng bức ảnh chế về cuộc chiến này. Nguồn cảm hứng lấy từ chiếc poster của King Kong và Godzilla, 2 con vật đại diện cho Burger King và McDonald’s đánh nhau không hồi kết, cuộc chiến chỉ dừng khi xuất hiện con chó vàng meme đến dẹp loạn. 

Thấy 2 brand gà rán hàng xóm suốt ngày cãi nhau, KFC liền có động thái khiến dân tình hoan nghênh vì quá duyên dáng - Ảnh 3.

Bức ảnh cà khịa cuộc chiến của KFC làm cư dân mạng ai nấy đều buồn cười

Nguồn: Tổng hợp 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm