Thảo Nhi Lê và Ngô Bảo Ngọc lên tiếng sau khi bị dân tình chê tại buổi fashion show của Hoa hậu Hoàn vũ 2022

BAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:53 25/04/2022

Sau khi bị chê tại buổi fashion show của Hoa hậu Hoàn vũ, Thảo Nhi Lê và Ngô Bảo Ngọc đã chính thức lên tiếng.

Ngày 23/4, dàn thí sinh "nghìn máu" của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có màn trình diễn xuất sắc tại sự kiện thời trang thuộc khuôn khổ của cuộc thi. Đây cũng là lần đầu tiên các người đẹp phô bày khả năng của mình trước toàn thể khán giả. Thế nhưng, hai cái tên nổi bật nhất nhì là Thảo Nhi Lê và Ngọc Mint (Ngô Bảo Ngọc) lại gặp khá nhiều tranh cãi bởi phần trình diễn và trang điểm.

Cụ thể, trong phần trình diễn của mình với vai trò vedette, thể hiện BST của NTK Lê Ngọc Lâm, Thảo Nhi Lê đã bị chê có vóc dáng và chiều cao chưa đủ "đô" để đảm nhận vị trí quan trọng. Ngoài ra, phần trang điểm của người đẹp hôm ấy cũng khá "xu cà na" khiến lông mày và mắt bớt đẹp hơn hẳn ngày thường. Dân tình khá hoảng hốt trước hình ảnh của Thảo Nhi, nhiều người còn đặt nghi vấn có phải người đẹp hôm ấy bị makeup hại không.

Thảo Nhi Lê và Ngô Bảo Ngọc lên tiếng sau khi bị dân tình chê tại buổi fashion show của Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - Ảnh 1.
Thảo Nhi Lê và Ngô Bảo Ngọc lên tiếng sau khi bị dân tình chê tại buổi fashion show của Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - Ảnh 2.

Thảo Nhi Lê xuất hiện với vai trò vedette trong BST của NTK Lê Ngọc Lâm

Phần trình diễn catwork của Thảo Nhi Lê (Nguồn: TikTok @dykhoi.03)

Bên cạnh Thảo Nhi, Ngô Bảo Ngọc cũng nhận không ít ý kiến khen chê về phần trình diễn chưa được hoàn hảo của mình. Vì thế, hai người đẹp đã lên tiếng giải thích về sự cố trình diễn cũng như gửi lời cảm ơn, hứa sẽ khắc phục biểu cảm và lối catwalk vào lần sau.

Thảo Nhi Lê và Ngô Bảo Ngọc lên tiếng sau khi bị dân tình chê tại buổi fashion show của Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - Ảnh 4.

Ngọc Mint sau hậu trường fashion show

Phần catwalk của Ngọc Mint (Nguồn: TikTok @hoaithuong2611)

"Hai đứa có vẻ không làm quá tốt và quá hoàn hảo, vẫn còn những lỗi [...] Ngọc với Nhi cũng biết trước đây rồi, nhưng khi lên sân khấu chỉ tập trung vào gương mặt, đôi chân để sao cho trang phục thể hiện đẹp nhất nên không để ý, cuối cùng không đạt hiệu quả tốt. Nên Ngọc và Nhi sẽ cố gắng để những ngày khác có thể làm tốt hơn", hai cô nàng chia sẻ.

Thảo Nhi và Ngọc Mint chia sẻ suy nghĩ của mình sau màn trình diễn thời trang của HHHV 2022 (Nguồn: TikTok @hoaithuong2611)

Với lần lên tiếng này của Thảo Nhi và Ngọc Mint, khán giả đã không ngừng động viên và bày tỏ sự yêu thích với thái độ cầu tiến của cả hai, mong hai cô nàng sẽ cố gắng hơn vào lần sau.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/thao-nhi-le-va-ngo-bao-ngoc-len-tieng-sau-khi-bi-dan-tinh-che-tai-buoi-fashion-show-cua-hoa-hau-hoan-vu-2022-20220425103154596.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm