Thành viên nổi tiếng nhất nhóm đàn em TWICE dừng hoạt động vì bạo lực học đường, lịch trình bị huỷ bỏ ảnh hưởng loạt show âm nhạc

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:35 27/02/2021

Là 1 cái tên xuất hiện trong làn sóng tố giác bạo lực học đường của Kpop thời gian vừa qua, thành viên nhóm Stray Kids đã phải dừng hoạt động để kiểm điểm bản thân.

Những ngày vừa qua, như một làn sóng, hàng loạt idol Kpop đã bị gọi tên khi bị tố trong quá khứ từng vướng phải những vụ bạo lực học đường. Hyunjin (Stray Kids) là một trong số những cái tên đó. Sau quá trình liên lạc với nạn nhân và điều tra làm rõ, tối ngày 27/2, JYP Entertainment đã chính thức thông báo Hyunjin sẽ tạm dừng hoạt động cùng Stray Kids.

Thành viên nổi tiếng nhất nhóm đàn em TWICE dừng hoạt động vì bạo lực học đường, lịch trình bị huỷ bỏ ảnh hưởng loạt show âm nhạc - Ảnh 2.

Hyunjin tạm dừng hoạt động cùng Stray Kids vì vướng phải vụ việc bạo lực học đường

Cụ thể, JYP Entertainment đã đưa ra thông báo như sau:

"Xin chào, đây là JYP Entertainment.

Chúng tôi muốn thông báo về các hoạt động của Hyunjin (Stray Kids). Công ty đã liên hệ với tất cả các bên liên quan đến lịch trình của Hyunjin, đồng thời phối hợp hủy các hoạt động trong khi đảm bảo ngăn chặn thiệt hại nhiều nhất có thể cho đối tác.

Quá trình này mất nhiều thời gian, vì vậy thông báo của chúng tôi về hoạt động trong tương lai của Hyunjin đã bị trì hoãn. Hyunjin sẽ tạm dừng mọi hoạt động giải trí để tự suy ngẫm lại hành động của mình.

Cậu ấy thật lòng hối hận vì đã làm tổn thương nhiều người bằng những lời lẽ không đúng mực trong suốt những năm học cấp II. Hyunjin muốn chân thành xin lỗi những người bị tổn thương và sẽ cố gắng hết sức để giúp họ chữa lành vết thương lòng.

Chúng tôi xin chân thành xin lỗi vì đã gây lo lắng cho người hâm mộ".

Hyunjin là thành viên nổi bật nhất Stray Kids hiện tại. Anh chàng hiện còn là MC tại show âm nhạc Music Core và được kỳ vọng sẽ là nhân tố giúp Stray Kids bùng nổ tại đấu trường Kingdom sắp diễn ra. Chính vì vậy, việc huỷ hoạt động của Hyunjin ở thời điểm hiện tại không khỏi khiến fan lo lắng cho tương lai của toàn nhóm và chính bản thân anh chàng.

Thành viên nổi tiếng nhất nhóm đàn em TWICE dừng hoạt động vì bạo lực học đường, lịch trình bị huỷ bỏ ảnh hưởng loạt show âm nhạc - Ảnh 4.

Hyunjin hiện đang là "cây hút fan" số 1 của Stray Kids

Thành viên nổi tiếng nhất nhóm đàn em TWICE dừng hoạt động vì bạo lực học đường, lịch trình bị huỷ bỏ ảnh hưởng loạt show âm nhạc - Ảnh 5.

Hyunjin đang là MC của show âm nhạc đình đám Music Core

Thành viên nổi tiếng nhất nhóm đàn em TWICE dừng hoạt động vì bạo lực học đường, lịch trình bị huỷ bỏ ảnh hưởng loạt show âm nhạc - Ảnh 6.

Hyunjin còn được xem là nhân tố "hút view" tại show Kingdom sắp sửa diễn ra

Nguồn: JYP - Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm