Thành viên Nhật của IZ*ONE ám chỉ mình như "tàng hình" trong teaser MV khiến fan xót xa, chỉ trích công ty thiên vị người hạng thấp

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:21 03/12/2020

Chia sẻ của nữ idol khiến fan vô cùng đau lòng, qua đó họ chỉ trích công ty phân biệt đối xử giữa các thành viên IZ*ONE.

IZ*ONE sẽ comeback với mini album One-reeler / Act IV và bài chủ đề Panorama vào ngày 7/12. Đây rất có thể là lần tái xuất cuối cùng của 12 cô gái trước khi hợp đồng hết hạn, thế nhưng họ chẳng những bị ảnh hưởng bởi scandal gian lận tại Produce 48 mà còn dính phải ồn ào người được thiên vị, kẻ bị đối xử bất công.

Sau khi teaser đầu tiên của MV Panorama lên sóng, Hitomi - 1 trong 3 thành viên người Nhật của IZ*ONE đã gửi thư điện tử cho fan. Cô viết: "Teaser MV đã lên sóng rồi, mọi người có thấy bóng dáng mình không? Muốn được xem MV ghê, mong chờ quá. Mọi người đã xem teaser chưa, có biết mình ở đâu không? Chỉ có mắt mình xuất hiện thôi hả? Không sao đâu, hóng MV quá đi mất".

IZ*ONE - Panorama MV Teaser 1

Dù bức thư của Hitomi mang nội dung an ủi fan và quảng bá MV mới của IZ*ONE, thế nhưng nhiều người không khỏi xót xa khi nữ idol nhắc đến việc mỗi đôi mắt của cô xuất hiện trong teaser. Đoạn phim nhá hàng MV Panorama dài 52 giây, tuy nhiên Hitomi chỉ lên hình vỏn vẹn 1,8 giây - ít nhất nhóm. Đã thế cô còn bị quay nửa mặt, không có cơ hội khoe nhan sắc ngày càng lên hương.

Hitomi đã lên hình ít lại còn bị quay nửa mặt

Trên diễn đàn Douban (Trung Quốc), một số người cho rằng thành viên người Nhật của IZ*ONE biết về thời lượng lên hình ít ỏi của bản thân nhưng cô vẫn lên tiếng trấn an những người yêu mến mình. Điều này khiến cư dân mạng cảm thấy bất công thay cho Hitomi khi cô luôn chăm chỉ làm việc, ngày càng tiến bộ nhưng lại chịu thiệt thòi.

Thành viên Nhật của IZ*ONE ám chỉ mình như tàng hình trong teaser MV khiến fan xót xa, chỉ trích công ty thiên vị người hạng thấp - Ảnh 3.

Cnet cho rằng Hitomi biết bản thân xuất hiện ít nên mới an ủi fan

Tại Việt Nam, netizen không chỉ xót xa cho Hitomi mà còn chỉ trích Off The Record - công ty quản lý của IZ*ONE vì cách họ ưu ái thành viên Minju một cách quá đà. Tại Produce 48, Hitomi đứng thứ 9 trong khi Minju xếp hạng 11, thế nhưng cô nàng thường xuyên được lên hình nhiều, đứng ở vị trí nổi bật chẳng kém center. 

Minju bị cho là được công ty thiên vị

Trong teaser MV Panorama, Minju còn là người lên sóng nhiều nhất IZ*ONE (18,2 giây) - đãi ngộ mà center Jang Wonyoung cũng không có.

Thành viên Nhật của IZ*ONE ám chỉ mình như tàng hình trong teaser MV khiến fan xót xa, chỉ trích công ty thiên vị người hạng thấp - Ảnh 5.

Minju có nhiều thời lượng lên hình nhất trong teaser MV dù chỉ xếp hạng 11

Cư dân mạng bình luận:

- Đúng kiểu cô Minju và những người bạn, chiếm mười mấy giây, còn lại 11 cô chia nhau.

- Gọi là nhóm nhạc nữ toàn cầu nhưng chỉ có 3 người Nhật, trong đó Nako và Hitomi bị đối xử như người dưng. Screen time ít, line còn ít hơn, đã thế còn hát chồng lên nhau.

- Hitomi ơi tim chị tan vỡ mất thôi. Trong teaser xuất hiện được 1,8 giây mà còn không lộ rõ hết cả mặt. Đợt trước mình đã cáu lắm rồi, tìm lác cả mắt chẳng thấy em đâu, mong là lần này em chị có thể hát trọn 1 câu hoàn chỉnh, được đứng center một mình, có screen time nữa.

- Tính ra thứ hạng của Hitomi còn cao hơn cô 11. Xếp thứ 11 mà chiếm hẳn 18 giây, Wonyoung center được 3 giây? Hitomi xếp cao hơn thì được vỏn vẹn 1,8 giây. Off The Record mở to mắt ra hộ cái, thiên vị lộ liễu vậy.

- Thương Hiichan (Hitomi) quá, bất bình phải tự lên tiếng như thế này.

Nguồn: Douban, FB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Thành viên Nhật của IZ*ONE ám chỉ mình như tàng hình trong teaser MV khiến fan xót xa, chỉ trích công ty thiên vị người hạng thấp - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc

    Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc
  • Đọc thêm