Thành viên IZ*ONE cứ đứng giữa là nâng tầm vũ đạo của nhóm dù không phải center, nhảy đỉnh được xếp ngang với Momo (TWICE)

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:33 25/01/2021

Đến cả cư dân mạng Hàn Quốc cũng cho rằng mỗi lần nữ idol này đứng giữa là IZ*ONE thể hiện vũ đạo đều tăm tắp, đẹp mắt hơn hẳn.

Trong các nhóm nhạc, thành viên đảm nhận vị trí center hoặc visual thường được tạo cơ hội đứng ở vị trí trung tâm, IZ*ONE cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, chưa chắc phần thể hiện của họ đã gây ấn tượng mạnh bằng những người có vũ đạo đỉnh cao, thần thái hút mắt. Ở trường hợp IZ*ONE, Chaeyeon chính là thành viên có năng lực ấy, tuy nhiên vũ đạo của cô còn nâng tầm cả nhóm.

Chaeyeon cứ đứng giữa là vũ đạo của IZ*ONE đẹp, đều và hút mắt hơn hẳn

Sau khi xem các màn trình diễn của girlgroup bước ra từ Produce 48, cư dân mạng xứ Hàn nhận xét rằng mỗi lần Chaeyeon đứng giữa đội hình là cả nhóm nhảy đều tăm tắp, vũ đạo nhìn đẹp mắt đến nỗi tưởng 12 thành viên nhảy tốt như nhau.

Sự điều khiển của Chaeyeon ở vị trí trung tâm khiến tiết mục của IZ*ONE thêm bắt mắt

Cô cứ đứng giữa...

... là cả nhóm trở nên cực sung, ai cũng nhảy đều và đẹp

Điều này là do nữ idol có kỹ năng vũ đạo cực đỉnh, các động tác của cô tuy nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng dứt khoát và tràn đầy năng lượng. Đứng ở vị trí trung tâm, Chaeyeon chẳng những tỏa sáng mà còn giúp đội hình cân đối. Nhờ dõi theo cô mà các thành viên nhảy đều và "sung" hơn.

Nhờ Chaeyeon mà IZ*ONE được đánh giá là nhóm nhạc nhảy tốt

IZ*ONE - Secret Story Of The Swan (Dance Performance)

Chaeyeon có kỹ năng vũ đạo đỉnh đến mức "cân team", tuy nhiên chẳng có gì ngạc nhiên nếu biết vị trí của cô trong nhóm. Nữ idol sinh năm 2000 là main dancer, cô từng có thời gian thực tập tại JYP trước khi chuyển sang WM Entertainment và thi show sống còn Produce 48.

Thành viên IZ*ONE cứ đứng giữa là nâng tầm vũ đạo của nhóm dù không phải center, nhảy đỉnh được xếp ngang với Momo (TWICE) - Ảnh 8.

Chaeyeon khi tham gia show SIXTEEN của JYP

Chaeyeon được đánh giá là một trong những vũ công giỏi nhất Gen 4. HLV In Ji Woong còn xếp cô vào top 3 nữ dancer trong giới idol, sánh ngang cùng đàn chị Momo (TWICE) và Chungha.

Chaeyeon (IZ*ONE) - Criminal dance cover

Knet bình luận:

- Thông thường, khi người có tài đứng ở vị trí trung tâm là cả nhóm tự nhiên trông tài năng hơn hẳn. Lee Chaeyeon nhảy đẹp thật sự.

- Kể cả mái tóc của Lee Chaeyeon trông cũng sống động…

- Ồ, điều này quả thật đúng đó. Khi xem tiết mục IZ*ONE trên TV, tôi bắt đầu nghĩ là họ biểu diễn khá tốt. Đều là do Chaeyeon nhảy ở vị trí trung tâm.

- Quá là đúng ạ.

- Mái tóc của cô nàng cũng nhảy theo kìa.

- Thánh Chaeyeon là đây.

- Đồng ý, không phải cô ấy tỏa sáng một mình vì nhảy giỏi, cô ấy còn kéo cả nhóm nổi bật theo.

- Thật thú vị vì quá đúng.

- Vũ đạo của Chaeyeon là tuyệt nhất.

- Vấn đề không phải là thành viên nhảy giỏi hay không. Nhiều trường hợp idol có vũ đạo đỉnh đứng giữa nhưng một mình họ nổi bật, cứ như diễn trong thế giới riêng. Họ nên chọn những người như cô ấy cho vị trí center. Đúng là nhìn cả nhóm nhảy tốt hơn, cô ấy đem lại sự ổn định cho các thành viên.

Nguồn: Pannchoa - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Thành viên IZ*ONE cứ đứng giữa là nâng tầm vũ đạo của nhóm dù không phải center, nhảy đỉnh được xếp ngang với Momo (TWICE) - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm