Thành viên hụt của aespa được khen giống Irene (Red Velvet) nhưng bị Knet phản bác chỉnh sửa quá đà, thua hẳn 1 đặc điểm này

Kim Min, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:00 19/11/2021

Trong vài khoảnh khắc, cô nàng tân binh nhìn trông rất giống với Irene (Red Velvet).

Kep1er là nhóm nhạc tân binh bước ra từ show sống còn Girls Planet 999. Sau nhiều tháng tranh đua căng thẳng, ngôi vị center đã thuộc về Kim Chaehyun. Cô nàng tân binh từng có kinh nghiệm thực tập tại SM, chung lứa với các thành viên nhóm aespa. Không chỉ tài năng, mới đây, tại buổi live đầu tiên trên YouTube của nhóm vào ngày 18/11, Kim Chaehyun lại được dân tình để ý nhờ visual trông giống một đại diện khác của SM.

Thành viên hụt của aespa được khen giống Irene (Red Velvet) nhưng bị Knet phản bác chỉnh sửa quá đà, thua hẳn 1 đặc điểm này - Ảnh 1.

Kim Chaehyun xuất hiện cùng Kep1er tại buổi live đầu tiên trên YouTube

Cùng với chiếc mũ beret màu trắng, gương mặt của Kim Chaehyun trông vô cùng xinh rạng rỡ. Đáng chú ý nhất chính là nhiều đường nét của Chaehyun trông giống Irene (Red Velvet) bất ngờ.

Thành viên hụt của aespa được khen giống Irene (Red Velvet) nhưng bị Knet phản bác chỉnh sửa quá đà, thua hẳn 1 đặc điểm này - Ảnh 2.

Visual của Chaehyun trông giống với Irene trong lần xuất hiện mới nhất cùng Kep1er

Thành viên hụt của aespa được khen giống Irene (Red Velvet) nhưng bị Knet phản bác chỉnh sửa quá đà, thua hẳn 1 đặc điểm này - Ảnh 3.
Thành viên hụt của aespa được khen giống Irene (Red Velvet) nhưng bị Knet phản bác chỉnh sửa quá đà, thua hẳn 1 đặc điểm này - Ảnh 5.

Cùng với beret, Chaehyun trông giống với tiền bối Irene

Tuy nhiên, Knet lại có vẻ không đồng tình với sự so sánh này:

- Bạn không biết gương mặt của Irene đỉnh như thế nào à?

- Chaehyun xinh thật nhưng không giống Irene đâu.

- Họ chỉ giống nhau với những bức hình đã qua chỉnh sửa mà thôi.

- Xem lại mấy đoạn kết phần fancam đi, trông họ không giống nhau tí nào.

- Ơ cô ấy trông giống Irene thật mà.

- Thần thái biểu diễn của Irene là thứ mà cô ấy không bao giờ có được.

- Nghiêm túc thì trông khá giống, nhưng chỉ loạt ảnh này thôi. Có vẻ là kết quả của việc chỉnh sửa quá đà.

Knet phần lớn cho rằng vì bức ảnh Chaehyun đã qua chỉnh sửa nên mới trông giống Irene. Thực tế trước đây, visual của 2 người khác nhau hoàn toàn. Có ý kiến khẳng định Chaehyun sẽ khó có được thần thái đỉnh cao - thứ khiến Irene chinh phục hoàn toàn người hâm mộ trên sân khấu.

Irene nổi tiếng với thần thái đỉnh cao khó ai đọ lại

Thành viên hụt của aespa được khen giống Irene (Red Velvet) nhưng bị Knet phản bác chỉnh sửa quá đà, thua hẳn 1 đặc điểm này - Ảnh 7.

So sánh fancam trên sân khấu của cả 2 cũng có nhiều điểm khác biệt

Nguồn: pann - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm