“Thành viên hụt BLACKPINK” lấn sân làm diễn viên, ảnh profile đẹp kinh diễm thế này thì "càn quét" màn ảnh mất thôi!

Eri, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:52 09/12/2021

Nhan sắc đẹp không tì vết của "thành viên hụt BLACKPINK" trong loạt ảnh mới khiến dân tình không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ.

Ngay từ những ngày đầu mới ra mắt, Miyeon (G)I-DLE đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng nhờ nhan sắc hoàn hảo, khí chất sang chảnh như tiểu thư nhà tài phiệt. Trước khi ra mắt với các thành viên (G)I-DLE, Miyeon đã tập luyện, chuẩn bị ra mắt với các thành viên BLACKPINK.

Mới đây, công ty quản lý đã tung ra bộ ảnh profile mới của Miyeon với tư cách diễn viên. Trong loạt ảnh này, cô trang điểm rất nhẹ nhàng, kiểu tóc cũng không cầu kỳ. Nhờ đó, nhan sắc trong trẻo không tì vết, đẹp đến vô thực của Miyeon càng trở nên nổi bật hơn. Đặc biệt là chiếc mũi vừa cao, vừa nhỏ của cô nàng. Không ít fan so sánh chiếc mũi nữ idol cao như cầu trượt khiến ai cũng phải ganh tỵ. "Thành viên hụt của BLACKPINK" chấp luôn cả ảnh zoom sát mặt vẫn không hề để lộ chút khuyết điểm. Nhiều người cho rằng Miyeon có vẻ ngoài như tiểu thư nhà quý tộc, vừa sang chảnh vừa dịu dàng khiến người đối diện không thể rời mắt.

“Thành viên hụt BLACKPINK” lấn sân làm diễn viên, ảnh profile đẹp kinh diễm thế này thì càn quét màn ảnh mất thôi! - Ảnh 2.

Bộ ảnh mới của Miyeon khiến dân tình xôn xao vì nhan sắc của nữ diễn viên hoàn hảo đến từng chi tiết. Ngũ quan của thành viên (G)I-DLE hài hòa tuyệt đối, từ đôi mắt trong veo đến đôi môi mong manh dịu dàng

“Thành viên hụt BLACKPINK” lấn sân làm diễn viên, ảnh profile đẹp kinh diễm thế này thì càn quét màn ảnh mất thôi! - Ảnh 3.

Sỗng mũi cao thẳng của thành viên hụt BLACKPINK được ví như cầu trượt khiến các cô gái vừa ngưỡng mộ vừa ganh tỵ

“Thành viên hụt BLACKPINK” lấn sân làm diễn viên, ảnh profile đẹp kinh diễm thế này thì càn quét màn ảnh mất thôi! - Ảnh 4.

Ngay từ khi mới ra mắt, vẻ đẹp khả ái của Miyeon đã chiếm được tình cảm của cư dân mạng. Cô là 1 trong những nữ thần nhan sắc triển vọng mới của Kpop

“Thành viên hụt BLACKPINK” lấn sân làm diễn viên, ảnh profile đẹp kinh diễm thế này thì càn quét màn ảnh mất thôi! - Ảnh 5.

Miyeon mang khí chất dịu dàng, sang chảnh như tiểu thư nhà quyền quý

“Thành viên hụt BLACKPINK” lấn sân làm diễn viên, ảnh profile đẹp kinh diễm thế này thì càn quét màn ảnh mất thôi! - Ảnh 6.

Nhiều netizen đã so sánh ảnh hồi nhỏ và ảnh bây giờ của Miyeon và nhận ra ngay từ bé cô đã rất xinh đẹp, đường nét gương mặt không khác gì hiện tại

“Thành viên hụt BLACKPINK” lấn sân làm diễn viên, ảnh profile đẹp kinh diễm thế này thì càn quét màn ảnh mất thôi! - Ảnh 7.

Ngay từ nhỏ, Miyeon đã sở hữu chiếc mũi cao thẳng và góc nghiêng "đỉnh của chóp"

“Thành viên hụt BLACKPINK” lấn sân làm diễn viên, ảnh profile đẹp kinh diễm thế này thì càn quét màn ảnh mất thôi! - Ảnh 8.

Càng lớn, thành viên hụt của BLACKPINK càng trổ sắc, thêm dịu dàng, nữ tính và không kém phần sang chảnh

Nhiều người cho rằng, nếu debut với BLACKPINK, cô nàng sẽ cạnh tranh vị trí visual với Jisoo

Nguồn: Knetizen

https://kenh14.vn/thanh-vien-hut-blackpink-lan-san-lam-dien-vien-anh-profile-dep-kinh-diem-the-nay-thi-can-quet-man-anh-mat-thoi-20211209105944054.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm