Hóng

Thành viên hụt BLACKPINK bất ngờ tuyên bố giải nghệ để... kết hôn trong năm nay

Eri, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:20 24/05/2021

Nhiều fan và đồng nghiệp đã gửi lời chúc phúc đến thành viên hụt của BLACKPINK.

Nhờ thành công tại chương trình Superstar K3, Euna Kim được nhận vào làm thực tập sinh YG. Cô là 1 trong những gương mặt có trong đội hình PINK PUNK - tiền thân của BLACKPINK. Tuy nhiên, sau thời gian thực tập, Euna đã rời khỏi YG, debut với The Ark nhưng cũng chưa được bao lâu thì nhóm nhạc tan rã. Euna Kim trở thành tên tuổi mờ nhạt trong Kpop dù là thành viên hụt của nhóm nữ đình đám nhất Kpop.

Đến ngày hôm nay (24/5), trên trang cá nhân, nữ idol đã bất ngờ viết tâm thư gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ và thông báo sẽ kết hôn trong năm nay. Trong bức thư này, cựu idol chia sẻ đã đến Mỹ từ mùa hè năm 2019. Tại đây, Euna Kim đã gặp người đàn ông mà cô quyết định sẽ gắn bó trong tương lai. Thành viên hụt BLACKPINK cho biết sẽ không tiếp tục ca hát nữa và sẽ kết hôn trong năm nay. Bên dưới bài viết, nhiều fan và đồng nghiệp để lại lời chúc phúc cho cô nàng.

Thành viên hụt BLACKPINK bất ngờ tuyên bố giải nghệ để... kết hôn trong năm nay - Ảnh 2.

Euna Kim thông báo kết hôn và tạm ngừng hoạt động giải trí trên trang cá nhân

Thành viên hụt BLACKPINK bất ngờ tuyên bố giải nghệ để... kết hôn trong năm nay - Ảnh 3.

Exy (WJSN) và Ashley Choi (cựu thành viên Ladies Code) gửi lời chúc phúc đến Euna Kim. Ashley hy vọng Euna luôn hạnh phúc và khỏe mạnh

Euna Kim sinh năm 1994 tại Mỹ, gia nhập YG Entertainment từ năm 2011 sau chương trình Superstar K3. Tuy nhiên, đến năm 2013, cô đã rời khỏi YG, bỏ lỡ cơ hội ra mắt cùng BLACKPINK. Con đường âm nhạc của Euna tương đối lận đận, cô ra mắt solo vào năm 2014, rồi lại gia nhập nhóm nhạc The Ark vào năm 2015. Tuy nhiên, vì không nhận được sự chú ý nên nhóm nhanh chóng tan rã khi chưa hoạt động được 1 năm. Sau đó, Euna tiếp tục thành lập nhóm nhỏ Khan cùng với cựu thành viên Minju của The Ark, rồi cũng tan rã trong năm 2020.

Thành viên hụt BLACKPINK bất ngờ tuyên bố giải nghệ để... kết hôn trong năm nay - Ảnh 4.

Thành viên hụt của BLACKPINK có sự nghiệp âm nhạc lận đận

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm