Thành viên ê-kíp show thực tế gửi lời xin lỗi NTK Hà Nhật Tiến sau khi bị đòi nợ, tiết lộ động thái của Võ Hoàng Yến & Hương Giang

Hải Lan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:25 19/12/2020

1 ngày sau khi bị NTK Hà Nhật Tiến đấu tố, thành viên ê-kíp show Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí đã chính thức lên tiếng.

Tối ngày 17/12, 1 trong 3 HLV của show Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí là NTK Hà Nhật Tiến đã lên tiếng bóc phốt việc ê-kíp chương trình chưa trả đủ tiền cho mình. 

Cụ thể, Hà Nhật Tiến tiết lộ lúc đầu trong bản hợp đồng, anh được đề nghị trả 7 triệu cho 1 tập và quay xong tập nào thì gửi luôn chi phí ở tập đó. Tuy nhiên, khi 2 bên cùng làm việc, Hà Nhật Tiến chỉ nhận được 2 triệu cho một tập kèm câu nói là khi nào có thử thách thì thêm 5 triệu hỗ trợ HLV làm đồ cho thí sinh. Không biết vì lý do gì mà sau đó, Hà Nhật Tiến đã xóa status này trên trang cá nhân.

Thành viên ê-kíp show thực tế gửi lời xin lỗi NTK Hà Nhật Tiến sau khi bị đòi nợ, tiết lộ động thái của Võ Hoàng Yến & Hương Giang - Ảnh 2.

Liên lạc với thành viên ê-kíp được Hà Nhật Tiến tag thẳng tên vào bài bóc phốt, người này cho biết: "Ngay từ đầu ký hợp đồng là 7 triệu/ tập. Khác với tất cả gameshow khác, Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí có thêm phần làm đồ cho các con nên phía ê-kíp deal (thỏa thuận) ban đầu rằng cát xê cho HLV sẽ là 2 triệu/ tập kèm tiền đồ là 5 triệu (tức là tập nào có làm đồ cho các con). 

Nhưng sau khi bàn bạc hết cùng dàn BGK thì BGK bảo các con cần học tập nhiều trước khi làm đồ, nên ê-kíp có cắt xuống 1 số tập không cần làm đồ để thay vào bằng nội dung khác. Chính vì vậy, bên mình có quyền cắt lại số tiền 5 triệu vì không làm đồ. Ê-kíp cũng đã nhờ bên VTV xác nhận 1 lần nữa để không hiểu nhầm là do chương trình cắt lại tiền, mọi chuyện cũng đã giải quyết xong từ đầu show đến giờ cũng đã tầm 7 tháng". 

Về vấn đề các giám khảo còn lại như Hương Giang hay Võ Hoàng Yến đã nhận được đủ cát xê hay chưa, người này cho biết: "BGK còn lại như chị Yến và chị Giang biết show khá khó khăn do không có tài trợ nên cũng có phương án hỗ trợ. Với chị Yến, bên mình thanh toán mỗi tháng 1 lần chia nhỏ các khoảng. Với chị Giang, bên mình thanh toán 3 tháng 1 lần. Hai chị đều thông cảm và hỗ trợ".

Thành viên ê-kíp show thực tế gửi lời xin lỗi NTK Hà Nhật Tiến sau khi bị đòi nợ, tiết lộ động thái của Võ Hoàng Yến & Hương Giang - Ảnh 3.

Thành viên ê-kíp cũng gửi lời xin lỗi NTK Hà Nhật Tiến: "Bên mình đã hẹn anh Tiến xử lý 1/4 số tiền, còn lại tuần sau sẽ đủ. Bên mình chấp nhận sai và đã xin lỗi vì khoảng hẹn nhưng không đúng ngày. Một lần nữa, mình thành thật xin lỗi vì đã trễ hẹn với anh Tiến. Thật sự khó khăn khi vừa ghi hình chung kết xếp hạng xong, chưa lên sóng. 

Công ty bên mình đang gặp khó khăn sau khi load (chạy) gameshow này, nhưng bên mình vẫn tự tin Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí là chương trình truyền hình thực tế nhí duy nhất của năm, mở ra hàng loạt môi trường mới cho các con thể hiện đam mê. Các trường năng khiếu về vẽ hay các tuần lễ thời trang đều sử dụng tên Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí".

Ảnh: Fanpage chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm