Thành viên aespa nhà SM lộ gia thế khủng: Học trường quốc tế phí trăm triệu, cô họ là giám đốc quyền lực gặp cả Tổng thống

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:28 18/11/2020

Gia thế của thành viên aespa - nhóm nhạc nữ vừa ra mắt của SM Entertainment đang là chủ đề được netizen bàn tán xôn xao.

Vào ngày 17/11, tân binh khủng long nhà SM - aespa đã chính thức tung ra MV debut có tên Black Mamba. Âm nhạc, trang phục, tạo hình, nhan sắc, tất cả đều được dân tình "soi" kỹ lưỡng, bàn tán xôn xao.

Và mới đây, gia thế của thành viên Nhật Bản - Giselle hiện đang là chủ đề được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Trước đó, netizen đã râm ran bàn tán về chuyện nữ tân binh dưới trướng SM theo học tại trường quốc tế danh tiếng International School of the Sacred Heart, Tokyo, Nhật Bản. Đây là ngôi trường sang chảnh, có học phí cao ngất ngưởng, lên đến 462 triệu đồng/năm, chính vì vậy fan khẳng định rằng Giselle là con nhà khá giả.

Thành viên aespa nhà SM lộ gia thế khủng: Học trường quốc tế phí trăm triệu, cô họ là giám đốc quyền lực gặp cả Tổng thống - Ảnh 2.

Netizen đang xôn xao bàn tán về gia thế Giselle - tân binh nhà SM

Mới đây, netizen còn phát hiện ra gia đình Giselle có mối quan hệ với 1 phóng viên nổi tiếng. Một dòng tweet cũ của phóng viên đình đám Cho Joo Hee đã hé lộ mối quan hệ của bà với Aeri Uchinaga (tên thật của Giselle). Theo đó, Giselle chính là cháu gái của bà.

Thành viên aespa nhà SM lộ gia thế khủng: Học trường quốc tế phí trăm triệu, cô họ là giám đốc quyền lực gặp cả Tổng thống - Ảnh 3.

Dòng tweet cũ hé lộ quan hệ của phóng viên nổi tiếng và Giselle

Cho Joo Hee là phóng viên nổi tiếng, giám đốc văn phòng ABC News tại Seoul. Không chỉ vậy, bà từng gặp riêng Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In. Cô của Giselle còn điều hành 1 diễn đàn có sự tham gia của các nhà lãnh đạo hàng đầu ngành giải trí khắp thế giới. Trùng hợp thay, đây cũng chính là nơi dự án aespa lần đầu được công bố. Thông tin này càng thêm tính xác thực khi dân mạng "soi" ra được Twitter của Cho Joo Hee chỉ theo dõi 2 tài khoản người nổi tiếng là aespa và SuperM.

Thành viên aespa nhà SM lộ gia thế khủng: Học trường quốc tế phí trăm triệu, cô họ là giám đốc quyền lực gặp cả Tổng thống - Ảnh 4.

Cô của Giselle từng gặp tiêng Tổng thống Hàn Quốc

Thành viên aespa nhà SM lộ gia thế khủng: Học trường quốc tế phí trăm triệu, cô họ là giám đốc quyền lực gặp cả Tổng thống - Ảnh 5.

Bà là người điều hành diễn đàn có sự tham gia của các nhà lãnh đạo hàng đầu ngành giải trí toàn cầu - nơi aespa lần đầu được giới thiệu

Thành viên aespa nhà SM lộ gia thế khủng: Học trường quốc tế phí trăm triệu, cô họ là giám đốc quyền lực gặp cả Tổng thống - Ảnh 6.

Twitter của bà theo dõi aespa

Netizen đang không ngừng bàn tán về gia thế của nữ idol "ngậm thìa kim cương" này, cho rằng cô vừa sinh ra trong 1 gia đình giàu có, vừa có sự hậu thuẫn lớn từ người cô quyền lực trong giới truyền thông. Giselle đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả với ngoại hình cá tính, hầm hố và khả năng rap xuất sắc.

Thành viên aespa nhà SM lộ gia thế khủng: Học trường quốc tế phí trăm triệu, cô họ là giám đốc quyền lực gặp cả Tổng thống - Ảnh 7.

Nguồn: Koreaboo

Thành viên aespa nhà SM lộ gia thế khủng: Học trường quốc tế phí trăm triệu, cô họ là giám đốc quyền lực gặp cả Tổng thống - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm