Thanh Trâm Hành tung trailer bất ngờ: Dương Tử tự lồng tiếng, Ngô Diệc Phàm diễn bớt đơ rồi!

Paul, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:30 02/08/2020

Trailer Thanh Trâm Hành vừa ra mắt đã được khán giả Việt đánh ra khá cao.

Thanh Trâm Hành vừa tung đoạn phim ngắn giới thiệu nội dung. Trong đó những yếu tố quan trọng bậc nhất như: màu phim, tạo hình và diễn xuất của hai diễn viên chính: Ngô Diệc Phàm - Dương Tử đều đã được tiết lộ.

Trailer phim "Thanh Trâm Hành"

Qua trích đoạn, người xem đã có thể thấy Thanh Trầm Hành là tác phẩm đáng mong đợi. Đầu tiên là màu phim khá chuyên nghiệp, có chút huyền bí pha lẫn sự căng thẳng tạo bầu không khí đặc trưng của dòng phim trinh thám. Hai giọng kể khá ấn tượng xuất hiện cũng được khán giả sớm xác định là thuộc về Ngô Diệc Phàm và Dương Tử.

Thanh Trâm Hành tung trailer bất ngờ: Dương Tử tự lồng tiếng, Ngô Diệc Phàm diễn bớt đơ rồi! - Ảnh 2.
Thanh Trâm Hành tung trailer bất ngờ: Dương Tử tự lồng tiếng, Ngô Diệc Phàm diễn bớt đơ rồi! - Ảnh 3.
Thanh Trâm Hành tung trailer bất ngờ: Dương Tử tự lồng tiếng, Ngô Diệc Phàm diễn bớt đơ rồi! - Ảnh 4.

Trước những thông tin mà trích đoạn trên hé lộ, khán giả ít nhiều đều vô cùng phấn khích. Nhiều bình luận cho rằng, diễn xuất của Ngô Diệc Phàm có vẻ như đã tiến bộ đáng kể trong Thanh Trâm Hành. Đồng thời, nhiều ý kiến bày tỏ sự cảm kích của khán giả đến Dương Tử khi cô nàng tự thân đi lồng tiếng cho nhân vật của mình. Lần này Dương Tử lồng tiếng khá tốt, giọng đọc thoại của cô đã có sự trầm bổng đáng kể chứ không đều đều vô cảm. Trong số trailer được công bố cùng ngày 2/08, có lẽ Thanh Trâm Hành được khán giả đánh giá là "ổn áp" nhất nhờ các yếu tố sản xuất, diễn xuất như màu phim, tiết tấu và trên hết là giọng lồng tiếng, cảm xúc gương mặt của hai diễn viên chính.

Thanh Trâm Hành tung trailer bất ngờ: Dương Tử tự lồng tiếng, Ngô Diệc Phàm diễn bớt đơ rồi! - Ảnh 5.

Khán giả đánh giá cao đài từ của Dương Tử và tông màu trầm do phim mang lại.

Thanh Trâm Hành tung trailer bất ngờ: Dương Tử tự lồng tiếng, Ngô Diệc Phàm diễn bớt đơ rồi! - Ảnh 6.
Thanh Trâm Hành tung trailer bất ngờ: Dương Tử tự lồng tiếng, Ngô Diệc Phàm diễn bớt đơ rồi! - Ảnh 7.
Thanh Trâm Hành tung trailer bất ngờ: Dương Tử tự lồng tiếng, Ngô Diệc Phàm diễn bớt đơ rồi! - Ảnh 8.

Người hâm mộ phấn khích với giọng thật của hai diễn viên chính. (Nguồn: Chuyển Động Cbiz)

Trước khi trailer lên sóng, người hâm mộ của cặp diễn viên chính Ngô Diệc Phàm - Dương Tử từng nhiều phen tranh cãi khá gay gắt về vấn đề "phiên vị". Tức là tên ai được đặt trước trong danh sách diễn viên, và ai mới là trung tâm thu hút sự chú ý trong phim. Nhưng khi trailer chính thức "đổ bộ" thì có thể thấy phiên vị của cả hai gương mặt trọng điểm dường như đã công bằng. Mỗi người một thế mạnh, đất của ai người nấy tỏa sáng. Trong phim, Dương Tử vào vai Hoàng Tử Hà, Ngô Diệc Phàm vào vai Lý Thư Bạch.

Thanh Trâm Hành chuyển thể từ tiểu thuyết Trâm Trung Lục của tác giả Châu Văn Văn, xoay quanh câu chuyện kì tài phá án của Hoàng Tử Hà. Cô bị nghi là thủ phạm của thảm sát diệt môn, tới mức phải lần trốn dưới trướng quì vương Lý Thư Bạch dưới nhân dạng của một hoạn quan. Lý Thư Bạch là một vương gia tài trí, được cả triều đình kính nể. Hai người đã sát cánh cùng nhau giải quyết biết bao vụ án oan, từ từ rửa sạch vết oan cho chính Tử Hà.

Nguồn: Tencent

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”

    Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”
  • Đọc thêm