Thánh tiên tri Suga (BTS) tái xuất khiến netizen rùng mình: Đọc ngay ra kỳ tích mới, “đáng sợ” nhất là đúng cả mốc thời gian

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:40 22/06/2021

Suga vốn nổi tiếng với biệt tài dự đoán "bách phát bách trúng" những cột mốc sáng chói trong sự nghiệp của BTS.

Vào ngày hôm nay (22/6), ca khúc mới Butter đã chính thức vượt qua Dynamite để trở thành bài hát trụ ở vị trí No.1 Billboard Hot 100 lâu nhất của BTS. Lại 1 lần nữa, điều này đã nằm trong dự đoán của "thánh tiên tri" Suga khiến dân mạng không khỏi rùng mình.

Trong sự kiện họp báo ra mắt MV Butter, Suga đã nói rằng anh muốn có được vị trí No.1 Billboard Hot 100. Điều đó đã trở thành sự thật và khiến fan nức lòng không thôi. Tuy nhiên đó chưa phải tất cả. Trong chương trình BTS Festa 2021, "thánh tiên tri" đã nói rằng khi đoạn video đang quay được lên sóng, lúc đó Butter đã đứng nhất được 3-4 tuần. BTS Festa 2021 được phát sóng vào tuần trước, trùng khớp với thời điểm Butter đạt No.1 Billboard được 3 tuần, và đến nay là 4 tuần. Ai ngờ Suga có thể tiên đoán đúng mốc thời gian như thế này.

Thánh tiên tri Suga (BTS) tái xuất khiến netizen rùng mình: Đọc ngay ra kỳ tích mới, “đáng sợ” nhất là đúng cả mốc thời gian - Ảnh 2.

Suga đã trổ tài tiên tri từ họp báo ra mắt Butter...

... cho đến trong BTS Festa 2021...

Thánh tiên tri Suga (BTS) tái xuất khiến netizen rùng mình: Đọc ngay ra kỳ tích mới, “đáng sợ” nhất là đúng cả mốc thời gian - Ảnh 4.

... về kỳ tích đứng No.1 Billboard 4 tuần

Ngay lập tức, hashtag nổi tiếng "What Yoongi wants Yoongi gets" (Yoongi muốn gì được nấy) đã trở thành hot trend trên mạng xã hội. Rapper của BTS nổi tiếng với biệt tài tiên tri bách phát bách trúng, muốn gì được nấy, đến nỗi có cả biệt danh "Minstradamus".

Từ năm 2018, Suga từng nói rằng "Tôi muốn đạt vị trí quán quân Billboard Hot 100, vị trí số 1 Billboard 200, tôi muốn đến Grammy và tôi cũng muốn có chuyến lưu diễn sân vận động. Tôi cũng muốn chúng tôi trở thành nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất trên thế giới".

Thánh tiên tri Suga (BTS) tái xuất khiến netizen rùng mình: Đọc ngay ra kỳ tích mới, “đáng sợ” nhất là đúng cả mốc thời gian - Ảnh 5.

Cả 4 dự đoán của Suga đều trở thành sự thật: Đạt No.1 Billboard Hot 100, No.1 Billboard 200, đến Grammy, tổ chức chuyến lưu diễn sân vận động

Tất cả những điều này đã trở thành sự thật vào năm 2020, khi BTS đã đến dự Grammy, đã có chuyến lưu diễn sân vận động Map of the Soul Tour, đứng đầu Billboard 200 với album Map of the Soul: 7 và lập kỳ tích No.1 Billboard Hot 100 với ca khúc Dynamite và sau này là Butter.

Ngược dòng về quá khứ, Suga cũng đã trổ tài "tiên tri vũ trụ", mọi dự đoán của anh về thành công của BTS đều đã trở thành sự thật như giành được Daesang, biểu diễn tại sân vận động Jamsil, giành chiến thắng ở Billboard Music Awards. "Thánh tiên tri" đỉnh nhất Kbiz đích thị là Suga rồi!

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm