Thành tích 24h comeback của Thiều Bảo Trâm rất khá, nhưng so với Sơn Tùng thì chỉ bằng 1/13 thôi!

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:35 06/05/2021

Bên cạnh đó, MV Love Rosie của Thiều Bảo Trâm cũng đối diện với nhiều ý kiến trái chiều.

Tròn 24h kể từ khi ra mắt, MV Love Rosie của Thiều Bảo Trâm đã mang về 1,3 triệu lượt xem và trên 102 nghìn lượt thích, hiện đang giữ vị trí thứ 9 trên top trending. Nhìn chung, đây là một sản phẩm có thành tích 24h thuộc diện "khá" của Vpop, chứng tỏ sự quan tâm không nhỏ của công chúng với màn comeback lần này của Thiều Bảo Trâm, đặc biệt là sau "drama trà xanh" với Sơn Tùng thời gian vừa qua.

Thành tích 24h comeback của Thiều Bảo Trâm rất khá, nhưng so với Sơn Tùng thì chỉ bằng 1/13 thôi! - Ảnh 1.

Love Rosie - Thiều Bảo Trâm

Thành tích 24h của Love Rosie rõ ràng kém xa Muộn Rồi Mà Sao Còn dù đây là sản phẩm có lượt view 24h tệ nhất của Sơn Tùng 3 năm đổ lại! Việc so sánh là điều chắc chắn không tránh khỏi vì ai bảo... 2 anh chị cứ chọn thời điểm comeback sát sàn sạt nhau thế kia, lại vừa trải qua "bão táp phong ba" dài dằng dặc chưa có hồi kết về chuyện tình cảm nên chẳng trách mà đi tới đâu người ta cũng nhắc 2 người cạnh nhau. 

Cụ thể, thành tích 24h của Muộn Rồi Mà Sao Còn là 13.3 triệu lượt xem và 1 triệu lượt thích, so về lượt view gấp khoảng 13 lần còn về lượt thích thì gấp 10 lần, chứng tỏ Sơn Tùng vẫn luôn là một thế lực cực kì đáng gờm của Vpop dù anh chàng đã phần nào sụt giảm sức hút.

Thành tích 24h comeback của Thiều Bảo Trâm rất khá, nhưng so với Sơn Tùng thì chỉ bằng 1/13 thôi! - Ảnh 3.

Thành tích 24h của Muộn Rồi Mà Sao Còn

Tuy nhiên, MV Love Rosie về tổng thể lại không có điểm nhấn cả về nội dung lẫn hình ảnh, bài hát cũng không quá xuất sắc nên cũng vấp phải những phản ứng trái chiều. Theo đó, việc xuất hiện với tạo hình "cute", dễ thương khiến cho số đông lại cho rằng Thiều Bảo Trâm diễn "giả trân" và không phù hợp với hình tượng nhân vật. Đặc biệt, từ giai điệu, nội dung đến hình ảnh không khỏi tạo cảm giác "sến".

Ý kiến khác lại nhận xét phần âm nhạc của nữ ca sĩ lần này không bằng sản phẩm Một Mình Có Buồn Không. Những tính từ như "nhạt", "chán" đều không hề hiếm thấy bên dưới phần bình luận bài đăng chia sẻ về MV Love Rosie. Thậm chí, có người còn thẳng thừng so sánh sản phẩm của Thiều Bảo Trâm với Chi Pu, Phí Phương Anh và khẳng định cả hai dù gây tranh cãi nhưng ít ra còn hấp dẫn, có sự đầu tư vào MV.

Dẫu vậy, cũng có những ý kiến bênh vực cho sản phẩm comeback của Thiều Bảo Trâm. Người thì cho rằng MV lần này có sự trong trẻo, ngọt ngào. Chỉ có điều rất có thể nữ ca sĩ không hợp với tạo hình này nên gây ra tranh cãi.

Thành tích 24h comeback của Thiều Bảo Trâm rất khá, nhưng so với Sơn Tùng thì chỉ bằng 1/13 thôi! - Ảnh 5.
Thành tích 24h comeback của Thiều Bảo Trâm rất khá, nhưng so với Sơn Tùng thì chỉ bằng 1/13 thôi! - Ảnh 6.

Tính đến thời điểm 20h38' ngày 6/5, MV của Thiều Bảo Trâm đang giữ thứ hạng #3 trên BXH Realtime HOT14

Theo dõi độ nóng và bình chọn cho MV của Thiều Bảo Trâm trên BXH HOT14 tại đây

Ảnh: chụp màn hình - Clip: YouTube

Thành tích 24h comeback của Thiều Bảo Trâm rất khá, nhưng so với Sơn Tùng thì chỉ bằng 1/13 thôi! - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

    Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
  • Đọc thêm