Thanh Thảo bức xúc với antifan của Phi Nhung: "Không nói được lời hay ý đẹp cho người đang bệnh thì đừng buông lời cay nghiệt"

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:22 27/08/2021

Phi Nhung mắc Covid-19, Thanh Thảo khó chịu khi antifan liên tục buông những lời cay nghiệt với nữ ca sĩ.

Thông tin ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19, phải chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy (quận 5, TP.HCM) ngay trong đêm đang khiến khán giả vô cùng lo lắng. Ngay khi biết được thông tin, Thanh Thảo đăng tải lên trang cá nhân status động viên Phi Nhung mạnh mẽ và mau khỏi bệnh.

"Phi Nhung cố lên nè! Sẽ mau khỏi bệnh và tiếp tục hát thật nhiều bài hay nữa nha! Rất nhiều khán giả khắp mọi nơi đang chờ chị khỏe mạnh trở lại đó! Cố lên!", Thanh Thảo nhắn nhủ đồng nghiệp.

Thanh Thảo bức xúc với antifan của Phi Nhung: Không nói được lời hay ý đẹp cho người đang bệnh thì đừng buông lời cay nghiệt - Ảnh 2.

Thanh Thảo động viên Phi Nhung khi hay tin cô mắc Covid-19, tình hình trở nặng

Tuy nhiên, phía dưới bình luận, Thanh Thảo đã tỏ ra vô cùng bức xúc với một vài thành phần buông lời cay nghiệt với Phi Nhung khi cô đang bệnh nặng phải nhập viện. Để không phải phiền lòng thêm, Thanh Thảo đã xoá những bình luận khiếm nhã ra khỏi bài đăng của mình.

"Nếu không thể nói được những lời hay ý đẹp để động viên người đang bệnh thì thôi, cũng đừng nên buông lời cay nghiệt làm gì! Ca sĩ Phi Nhung cũng đã nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật và từng là thần tượng của rất nhiều người. Cho dù antifan đi chăng nữa thì cũng còn tình đồng loại, tình con người với nhau, phải có trái tim chứ đừng quá vô cảm! Dịch bệnh đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều đồng bào ta, nhiều người nổi tiếng và tài giỏi cũng đã vì căn bệnh này mà qua đời.

Căn bệnh này vẫn còn là nỗi khó khăn của cả thế giới và nguy hiểm vẫn đang rình rập người dân chúng ta tại Việt Nam. Hãy dành thời gian buông lời cay nghiệt để chia sẻ những lời nguyện cầu tốt đẹp dành cho nhau thì hơn, vì sự sống và cái chết bây giờ ở lằn ranh mong manh. Đừng hả hê cười cợt trên nỗi đau của đồng loại nữa!", Thanh Thảo bức xúc viết.

Thanh Thảo bức xúc với antifan của Phi Nhung: Không nói được lời hay ý đẹp cho người đang bệnh thì đừng buông lời cay nghiệt - Ảnh 3.

Thanh Thảo bức xúc khi antifan Phi Nhung vô cảm, buông lời cay nghiệt trong lúc nữ ca sĩ đang lâm bệnh nặng

Thanh Thảo cho biết Phi Nhung đã cống hiến nhiều trong nghệ thuật, mong khán giả sẽ cùng cầu nguyện những điều tốt đẹp đến với nữ ca sĩ trong lúc này

Thanh Thảo bức xúc với antifan của Phi Nhung: Không nói được lời hay ý đẹp cho người đang bệnh thì đừng buông lời cay nghiệt - Ảnh 5.

Trước đó, phía Phi Nhung xác nhận nữ ca sĩ nhiễm Covid-19, hiện đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy

Nguồn: FB nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm