Thanh Tâm “bắp cần bơ” tương tác dưới topic "nếu không phá thai thì con bạn bao nhiêu tuổi”, nói gì mà được ủng hộ?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:02 07/08/2021

Đoạn video "hỏi - đáp" có nội dung nhạy cảm này hiện đang thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

"Phá thai" luôn là một chủ đề nhạy cảm và không phải ai cũng dám đối diện một cách thẳng thắn với chủ đề này. Mới đây, trên TikTok đã xuất hiện một đoạn video có chủ đề này. Cô gái trong video đã tự đặt câu hỏi: Nếu không phá thai thì con bạn bao nhiêu tuổi? Nhiều netizen đã vào để tìm hiểu nguyên nhân.

Đáng chú ý nhất trong đó phải kể đến đó là động thái của hot girl "trứng rán cần mỡ - bắp cần bơ" Thanh Tâm, cô cũng để lại bình luận bên dưới đoạn video này làm nhiều netizen không khỏi quan tâm.

Một TikToker hỏi nếu không phá thai thì con bạn bao nhiêu tuổi, hot girl bắp cần bơ Thanh Tâm lập tức có động thái  - Ảnh 1.

Clip này hiện đang lên xu hướng của TikTok

Một TikToker hỏi nếu không phá thai thì con bạn bao nhiêu tuổi, hot girl bắp cần bơ Thanh Tâm lập tức có động thái  - Ảnh 2.

Hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm đã để lại một bình luận đáng chú ý

Theo đó, cô gái khi đăng tải video xong thì đã nhận được rất nhiều lời động viên từ phía cộng đồng mạng. Trong đó, đáng chú ý nhất là bình luận của Thanh Tâm, nàng hot girl "bắp cần bơ" cho biết: Phá thai rất nguy hiểm, có khả năng mất chức làm mẹ mãi đó. Các bạn nữ cẩn thận an toàn cho bản thân mình nha. Đừng tin lời con trai nói ở tuổi này.

Cô gái trong video cũng công khai lý do mình phải phá thai đó là sức khoẻ không đủ tốt nên bác sĩ khuyên phá.

Một TikToker hỏi nếu không phá thai thì con bạn bao nhiêu tuổi, hot girl bắp cần bơ Thanh Tâm lập tức có động thái  - Ảnh 3.

Bình luận của Thanh Tâm với chủ nhân đoạn video

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm