Thanh Sói tung logo phim nhưng dùng font y xì anh Thần Thor của Marvel?

JZTROI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:26 16/11/2020

Hình ảnh đầu tiên về logo của bộ phim Thanh Sói trông rất giống với một bom tấn của vũ trụ Marvel, liệu có phải "tư tưởng lớn gặp nhau"?

Đáng lẽ sẽ ra mắt vào dịp Tết 2021, bộ phim Thanh Sói - một tác phẩm điện ảnh hành động thuộc "vũ trụ" Hai Phượng đã bị dời lịch chiếu nhằm nhường chỗ cho Trạng Tí Phiêu Lưu Ký. Thông tin về ngày ra mắt mới của "bom tấn" này cho đến giờ vẫn chưa được công bố, cũng như các hình ảnh, thông tin về phim đều bị giấu kỹ.

Sắp tới đây, Thanh Sói sẽ tổ chức buổi họp báo ra mắt giới thiệu dự án phim. Đáng nói, hình ảnh logo của phim lại đang tạo nên phản ứng trái chiều với hiệu ứng tia sét và màu sắc rực rỡ, trông vô cùng máu lửa mà cũng... quen quen?

Thanh Sói tung logo phim nhưng dùng font y xì anh Thần Thor của Marvel? - Ảnh 1.

Cách thiết kế tựa phim Thanh Sói trong quen quen, thấy ở đâu rồi á nha!

Fan điện ảnh hẳn sẽ thấy logo này của bộ phim có điểm tương đồng với một bom tấn của nhà Marvel - chính là dự án Thor: Love and Thunder sẽ ra mắt năm 2022. Logo này của phim Thần Sấm đã được giới thiệu từ lâu, trong khi phải đến bây giờ thì chúng ta mới được chiêm ngưỡng đồ họa của Thanh Sói.

Thanh Sói tung logo phim nhưng dùng font y xì anh Thần Thor của Marvel? - Ảnh 2.

Hóa ra là có ảnh hưởng từ Thor: Love And Thunder à?

Với phong cách màu cùng với kiểu sắp chữ, font chữ khá tương đồng với nhau, có lẽ nào logo của Thanh Sói cũng lấy cảm hứng từ Thor: Love and Thunder? Vì là phim Thần Sấm nên Marvel sử dụng họa tiết tia sét là khá hợp lý, còn Thanh Sói không hiểu sao cũng dùng mà không cho loài động vật cùng tên vào?

Hồi đầu năm nay, Thanh Sói đã hé lộ hình ảnh đầu tiên về nữ giang hồ máu mặt đánh hoài không gục trong Hai Phượng. Nhân vật này vốn được thủ vai bởi nữ diễn viên Thanh Hoa, tuy nhiên tác phẩm này sẽ kể về Thanh Sói hồi trẻ nên việc tìm kiếm gương mặt mới là điều hiển nhiên.

Thanh Sói tung logo phim nhưng dùng font y xì anh Thần Thor của Marvel? - Ảnh 3.

Poster cũ của Thanh Sói với lịch chiếu cũ, logo cũ cùng tạo hình "phi giới tính" của đả nữ

Thanh Sói tung logo phim nhưng dùng font y xì anh Thần Thor của Marvel? - Ảnh 4.

Nữ diễn viên Thanh Hoa trong vai Thanh Sói ở Hai Phượng

Gần đây, dự án phim này cũng đã tung hình ảnh các gương mặt sáng giá trong buổi tuyển chọn vai Thanh Sói năm ngoái. Nhìn sơ qua, thấy ngay những cái tên sáng giá là MLee, Lê Lộc, Đồng Ánh Quỳnh, Phan Ngân...

Thanh Sói tung logo phim nhưng dùng font y xì anh Thần Thor của Marvel? - Ảnh 5.

Từ trái sang phải: Đồng Ánh Quỳnh, Lê Hạ Anh, Lê Lộc, Lê Thị Phương Thảo, Mlee, Tina Phạm, Phan Ngân, Thu Hiền

Bộ phim này được giới thiệu là đã "ngốn" hẳn 1 năm của Ngô Thanh Vân để viết kịch bản và sản xuất để kịp ra mắt dịp Tết, thế nhưng lại nhường chỗ cho Trạng Tí. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về phim.

Nguồn ảnh: Nhà sản xuất cung cấp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm