"Thánh soi" chỉ ra loạt chi tiết trùng khớp chứng minh giấy chứng sinh nghi của con gái Jack và Thiên An là thật?

KayD, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:00 08/08/2021

Rất nhiều chi tiết được chỉ ra khiến dân tình xôn xao về độ xác thực của tờ giấy chứng sinh nghi vấn của con gái Jack và Thiên An.

Nóng nhất MXH lúc này là thông tin Jack bị tố bắt cá nhiều tay, bị nghi có con với Thiên An - nữ chính trong MV Sóng gió của anh. Đáng chú ý, 1 tờ giấy chứng sinh được tung ra vào thời điểm này khiến câu chuyện càng được đẩy lên cao trào. Chúng tôi hiện đang liên lạc với những người trong cuộc để làm rõ.

Trong giấy chứng sinh nghi vấn là của con gái Jack và Thiên An có để lộ đầy đủ những thông tin như tên cha, tên mẹ, năm sinh, số căn cước, số BHXH. Ngoài ra thông tin về bé gái có đủ tên, ngày giờ sinh, cân nặng khiến dân tình không khỏi tò mò. Netizen ngay lập tức chỉ ra một số thông tin trùng khớp trên tờ giấy chứng sinh này.

Thông tin của Thiên An khớp đến từng chi tiết, từ tên đầy đủ, năm sinh, địa chỉ...

Thánh soi chỉ ra loạt chi tiết trùng khớp chứng minh giấy chứng sinh nghi của con gái Jack và Thiên An là thật? - Ảnh 2.

So sánh thông tin trên giấy chứng sinh nghi vấn và thông tin tra được về Thiên An trong trang web thuế

Chữ ký của Thiên An (ở góc trên bên trái) cũng trùng khớp với chữ ký trong giấy chứng sinh nghi vấn nói trên

Thánh soi chỉ ra loạt chi tiết trùng khớp chứng minh giấy chứng sinh nghi của con gái Jack và Thiên An là thật? - Ảnh 3.

Thiên An từng 1 lần đăng một dòng status trùng với tên của bé gái trong giấy chứng sinh

Thánh soi chỉ ra loạt chi tiết trùng khớp chứng minh giấy chứng sinh nghi của con gái Jack và Thiên An là thật? - Ảnh 4.

Thiên An từng đăng dòng trạng thái 2 chữ kèm hình trái tim vào ngày 1/5, đáng nói 2 chữ này trùng với tên của bé gái trong giấy chứng sinh. Và 1/5 cũng được cho là ngày đầy tháng của đứa trẻ này

Thánh soi chỉ ra loạt chi tiết trùng khớp chứng minh giấy chứng sinh nghi của con gái Jack và Thiên An là thật? - Ảnh 5.

Jack và Thiên An đều chưa lên tiếng trước thông tin này, chúng tôi đang liên lạc người trong cuộc để làm rõ

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm