Shock

Sài Gòn giãn cách, cô bạn về quê tập "săn sale" đỉnh luôn: Mua hàng trăm món phụ kiện mà chỉ hết 500k, "thánh Shopee" là đây chứ đâu!

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:36 27/09/2021

Với số hàng này, chủ thớt có thể mở được nguyên một tiệm bán kẹp tóc, bờm các loại ấy chứ.

Mới đây, các tín đồ Shopee được một phen "ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa" khi một thành viên trong hội khoe thành quả săn sale trong suốt mùa dịch của mình. Cũng vì độ hoành tráng mà bài đăng nhanh chóng đạt hơn 2,3k like trong thời gian ngắn. Chủ nhân của loạt ảnh gây sốc dưới đây là Linh Hoa. Cô bạn chia sẻ đây là tất cả số đồ mình săn sale được từ tháng 6. Hoa kể: "Từ khi Sài Gòn giãn cách, mình quyết định về quê và tập săn sale". 

Đếm sương sương cũng đến vài trăm món phụ kiện từ bờm, chun buộc tóc, nhẫn, túi xách, kẹp tóc..., nhiều người nghĩ Linh Hoa đã phải bỏ ra số tiền không nhỏ. Tuy nhiên, cô nàng cho biết do chỉ phải chịu tiền ship nên số tiền cô chi cho tất cả số đồ này chỉ vào khoảng dưới 500k. 

Khi được hỏi về tips săn sale, Linh Hoa trả lời rằng bản thân không có kinh nghiệm gì đặc biệt cả. Cô thường tham gia vào các hội nhóm săn sale Shopee và nhanh tay dùng các mã giảm giá được chia sẻ trong đó. Ngoài ra, các tài khoản mới dùng cũng thường được Shopee tặng nhiều ưu đãi. 

Linh Hoa chủ yếu săn sale những món hàng có giá trị nhỏ

Cô bạn còn gợi ý cho mọi người một số shop phụ kiện hay sale trên Shopee như Clopxx, Mm101, Huameng10, Bingkan01, Rusi700...

Số gói hàng ship đến nhà Linh Hoa nhiều như một shop đang đóng gói hàng cho khách vậy

Trước bài đăng của Linh Hoa, nhiều dân mạng để lại bình luận thích thú:

- Nhiều như thế này bạn mở tiệm bán phụ kiện được rồi đó.

- Shipper giao cho bạn này chắc cũng muốn đứt hơi.

- Chỗ này mỗi ngày bạn dùng một chiếc thì bao mê.

- Săn sale thế này mới gọi là săn chứ.

- Mở hàng tạp hóa đi bạn ơi.

Ảnh: FB Linh Hoa

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm