"Thánh quẩy" Jennie 2 năm đi Coachella chỉ diện 1 kiểu áo: mát mẻ, thoải mái lại khoe dáng nuột nà bảo sao nàng chết mê

Thu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:30 18/04/2022

Muốn "đu" kiểu áo này của Jennie dễ lắm nha vì chợ mạng bán rất nhiều mẫu hao hao nè.

Sự xuất hiện của Jennie tại Coachella năm nay đang khiến dân tình vô cùng hứng thú. Ngoài màu tóc mới cực ''cháy'', nhiều netizen còn phát hiện ra chi tiết cực kỳ đáng yêu. Đó chính là mẫu áo được Jennie lựa chọn để đi quẩy lần này trông khá giống với mẫu áo cô nàng từng diện trước đó.

Thánh quẩy Jennie 2 năm đi Coachella chỉ diện 1 kiểu áo: mát mẻ, thoải mái lại khoe dáng nuột nà bảo sao nàng chết mê - Ảnh 1.

2 chiếc áo có kiểu dáng 2 dây na ná với phần viền áo màu đen độc đáo. Có vẻ Jennie cực kỳ ưng kiểu áo này nên mới ưu ái lựa chọn để lên đồ đi chơi

Nhìn qua thì tưởng chừng cùng 1 mẫu, nhưng 2 chiếc áo này lại đến từ 2 thương hiệu khác nhau với một vài chi tiết khác biệt ở phần ngực. Mẫu áo Jennie diện vào năm 2019 đến từ thương hiệu Urban Outfitters và có giá cực rẻ, chỉ khoảng 600k.

Thánh quẩy Jennie 2 năm đi Coachella chỉ diện 1 kiểu áo: mát mẻ, thoải mái lại khoe dáng nuột nà bảo sao nàng chết mê - Ảnh 2.

Mẫu thứ 2 thực ra là một chiếc swimsuit (đồ bơi) nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của Chanel. Mẫu swimsuit này có giá siêu đắt đỏ lên tới $850 (khoảng 18,7 triệu đồng). Điểm chung của cả 2 mẫu thiết kế này chính là khả năng tôn dáng cực đỉnh, giúp người mặc khoe ra bờ vai quyến rũ và đem lại cảm giác thoải mái, mát mẻ khi diện lên.

Thánh quẩy Jennie 2 năm đi Coachella chỉ diện 1 kiểu áo: mát mẻ, thoải mái lại khoe dáng nuột nà bảo sao nàng chết mê - Ảnh 3.

Chị em nào cũng ưng mắt kiểu áo này có thể tham khảo vài mẫu áo na ná để diện hè này cho mát mẻ nhé.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - k14 - áo đi quẩy của jennie - set 2 dây
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - áo đi quẩy của jennie - set 2 dây 2
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - áo đi quẩy của jennie - set bodysuit
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - áo đi quẩy của jennie - set bodysuit 2

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/thanh-quay-jennie-2-nam-di-coachella-chi-dien-1-kieu-ao-mat-me-thoai-mai-lai-khoe-dang-nuot-na-bao-sao-nang-chet-me-20220417235041983.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm