"Thánh nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư: Vừa mở quán cà phê đã bị tố đạo nhái Hàn Quốc nhưng sự thật là gì?

Châu Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:16 24/09/2021

Nhiều netizen đã chỉ ra sự giống nhau đến bất ngờ ở quán cà phê của Triệu Lộ Tư với một quán cà phê tại Hàn Quốc.

Vào tháng 9/2021 vừa qua, cô nàng "thánh nữ xuyên không" của xứ Trung - Triệu Lộ Tư đã chính thức khai trương quán cà phê của mình có tên là Rosy Wylie. Chưa kịp mừng cho cô nàng thì mạng xã hội đã rần rần bởi thông tin quán cà phê của Triệu Lộ Tư đạo nhái một quán cà phê ở Hàn Quốc, cụ thể là sử dụng tranh vẽ độc quyền của một hoạ sĩ ở Hàn Quốc để trang trí cho quán đó. Ngay lập tức, điều này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo netizen ở nhiều nơi trên thế giới.

Hình ảnh tại quán cà phê của Triệu Lộ Tư

Tranh vẽ của một hoạ sĩ Hàn Quốc

Theo những hình ảnh đang lan truyền trên mạng, trong đó bao gồm cả những tấm hình mà "chính chủ" đăng tải trên trang cá nhân, nhiều người đã phát hiện ra chi tiết trùng khớp này. Được biết, những bức tranh trên được vẽ bởi một hoạ sĩ người Hàn Quốc là Yislow và cũng đã được cô đăng ký bản quyền.

Trước đó, Triệu Lộ Tư cũng nhiều lần chụp ảnh ở khu vực có những hình vẽ này.

Tuy nhiên, ngay sau đó, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng giải oan cho Triệu Lộ Tư. Cụ thể, các nguồn tin này cho hay, bộ phận thiết kế và thi công đã từng sử dụng những hình vẽ của hoạ sĩ Hàn Quốc trên, thế nhưng sau khi phát hiện vấn đề bản quyền thì đã lập tức sửa đổi rồi mới khai trương.

Hiện tại, hình ảnh này đã được thay thế hoàn toàn. Triệu Lộ Tư cũng đã khoe ảnh bên khung cửa trang trí mới.

Thánh nữ xuyên không Triệu Lộ Tư: Vừa mở quán cà phê đã bị tố đạo nhái Hàn Quốc nhưng sự thật là gì? - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm