Thanh niên uống nước đá bất cẩn bị dính luôn lưỡi vào đá, tai nạn siêu “thốn” này không ít người cũng đã gặp qua

Huy Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:14 24/10/2020

Tai nạn khi uống nước đá của nam thanh niên này khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười.

Ăn uống đâu chỉ là hưởng thụ, không ít lần các tai nạn khi ăn uống còn trở thành nỗi ám ảnh với nhiều người. Ví dụ như chuyện uống đồ đá lạnh cũng có thể để lại vô vàn đau đớn nếu chúng ta sơ sẩy. Hơn nữa, chuyện dính “drama” với nước đá còn thường xuyên đến nỗi trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người.

Tuy nỗi đau ai-cũng-có đó ít được nói ra nhưng ai nấy khi khắc lại cũng đau đáu trong lòng. Mới đây, trên TikTok xuất hiện một clip ghi lại cảnh một thanh niên đang đau đớn “gỡ” môi mình khỏi chai nước đá đang dính chặt. Clip thu hút được đông đảo cư dân mạng vừa chia sẻ nỗi đau, vừa tiện thể ôn lại kỷ niệm xưa.

Nhiều người có thói quen bỏ chai nước lên ngăn tủ đông để làm đá, khi uống chắc cũng không ít lần gặp cảnh này rồi

Nín thở màn giải cứu đầy kịch tính đến từ bên thứ 3

Sau một hồi vật lộn thì cũng giải cứu thành công, từ giờ chừa nha thanh niên!

Dưới phần bình luận, dân mạng vừa thương vừa buồn cười với thanh niên trong clip, và có cả người đồng cảm:

- “Clip phát ra tiếng khóc”.

- “Sau nhiều lần bị dính chặt như thế, mình bị ám ảnh luôn rồi”.

- “Cảm giác này siêu thốn nhé, dành cho những ai chưa biết để tránh còn kịp”.

- “Nhìn vừa thương vừa buồn cười”.

Đóng băng ở nhiệt độ rất thấp, đá sẽ gây hại đến các tế bào của con người (bỏng lạnh) nếu không biết sử dụng đúng cách. Các chuyên gia khuyến cáo, không nên chạm tay, lưỡi… trực tiếp vào đá. Thay vào đó, nên dùng các vật dụng hỗ trợ như kẹp, muôi xúc đá, găng tay… Còn chẳng may bị dính vào đá, tuyệt đối không nên cố dứt đá ra khỏi cơ thể mà nên đổ nước ấm lên bề mặt để đá tự bong ra, tránh nguy cơ rách da và bị tổn thương nghiêm trọng.

Vậy nên nếu lỡ có tình yêu với que kem hay viên đá nào thì cũng hãy bình tĩnh “chinh phục” chúng từ từ nhé, để tránh tình huống “thốn” như nam thanh niên kia.

Nguồn: TikTok

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm