Thanh niên uống 3 lít nước tiểu mỗi ngày vì tin rằng đó là "tiên dược" tốt cho sức khỏe

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:00 12/09/2020

Anh chàng cho rằng nước tiểu chính là "tiên dược", là thứ đánh bại mọi bệnh tật mà không phải ai cũng biết.

Một chàng trai sống tại Đức tin rằng việc uống 3 lít nước tiểu mỗi ngày, kèm theo đó là đổ nước tiểu qua mắt, mũi và tai là cực kì tốt cho sức khỏe.

Jan Schünemann, 26 tuổi, tới từ Hamburg vẫn luôn có thói quen "giải khát" bằng chính thứ nước cơ thể mà thải ra mỗi ngày, cho rằng đây chính là "tiên dược", là thứ đánh bại mọi bệnh tật mà không phải ai cũng biết.

Chàng trai uống hơn 3 lít nước tiểu mỗi ngày vì tin rằng đây chính là tiên dược cho sức khỏe - Ảnh 1.

Hình ảnh Jan đang tự uống nước tiểu của mình.

Vào năm 2017, chàng huấn luyện viên trẻ tuổi có tham gia một khóa học có tên Shivambu Kalpa, khóa học này liên quan tới việc trị liệu sức khỏe bằng nước tiểu. Mặc dù rất nhiều người nghi ngờ về tính xác thực của học thuyết này, nhưng Jan Schünemann đã sớm thể hiện sự ủng hộ bằng việc uống từ 1.5 - 3 lít nước tiểu mỗi ngày. Không chỉ vậy, anh chàng còn tin rằng nước tiểu sẽ đạt công hiệu tốt nhất nếu đổ qua tai, mắt và mũi!

Jan cho rằng đó là loại thuốc cực tốt và tuyên bố anh chưa bao giờ bị ốm cũng như đang đạt trạng thái tốt nhất trong cuộc sống.

Chàng trai uống hơn 3 lít nước tiểu mỗi ngày vì tin rằng đây chính là tiên dược cho sức khỏe - Ảnh 2.

Anh chàng cho rằng nhờ có việc đó mà bản thân mới được mạnh khỏe như bây giờ.

"Tôi tìm thấy khóa trị liệu Shivambu Kalpa trên mạng và đã nhanh chóng cảm thấy thích. Nước tiểu là liều thuốc hoàn hảo cho tất cả các loại bệnh và vi rút. Nó chính là liều vắc xin cho chính cơ thể bạn".

Theo lời Jan Schünemann, nước tiểu sẽ có nhiều mùi vị, mức độ sạch sẽ của cơ thể, những gì bạn đã ăn và thậm chí cả tinh thần, cảm xúc và năng lượng tâm linh của bạn ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Nguồn: Ladbible

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cửa sổ cuộc sống": Dự án cho phép từ bỏ con, mang đứa trẻ đến với cuộc đời mới thay vì những cái chết oan uổng

    Trong 5 năm dự án "Cửa sổ cuộc sống", 39 đứa trẻ đã được cứu sống. Nó là một chiếc nôi được thiết kế giống lồng ấp, nơi người mẹ được giấu tên có thể bỏ rơi đứa con không mong muốn.
  • Đọc thêm