Thanh niên tự tin sở hữu chiếc tủ lạnh "đắt giá" nhất Việt Nam, một ngày mở ra 7749 lần để ngắm và ngửi thôi cũng phê tới óc!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:25 14/08/2021

Không biết tủ lạnh này bên trong có gì mà lại khiến dân tình ghen tị nổ đom đóm thế nhỉ?

Dù muốn hay không, người bạn "chân thành" nhất của bạn lúc này chính là những chiếc tủ lạnh ở nhà. Ngày thường lúc nào cũng ở ngoài đường, ăn uống bụi bặm đã quen, nay ai cũng phải ở nhà, ngoài làm việc thì còn phải tự nấu nướng nên nhà nào cũng có những chiếc tủ lạnh đầy ắp thấy là ham.

Mới đây, một thanh niên đã khiến cõi mạng không khỏi "sững người" khi khoe chiếc tủ lạnh "bên ngoài tồi tàn - bên trong sang chảnh" của mình. Đúng là đừng đánh giá nội dung chỉ qua bìa sách nha các bác, tủ lạnh vài chục triệu có khi còn thua xa cái này!

Các bác nhắm thử làm lại anh em tụi tui không?

Bạn thường sẽ để gì trong ngăn đông? Thịt cá, làm đá hay thậm chí là những loại rau củ quả đã thái nhỏ đúng không. Riêng thanh niên này, gia đình không có gì ngoài vài chục kí sầu riêng đông lạnh, được tách sẵn từng múi cho vào bịch ni lông, khi thèm ăn thì lấy ra rã đông là xong. Nhiều cư dân mạng sau khi xem xong đã không khỏi phát điên vì "ghen tị".

Thậm chí còn nhận xét luôn, đây là chiếc tủ lạnh "sang chảnh bốc mùi" nhất Việt Nam. Bên dưới là một vài bình luận:

- Mị thậm chí còn "ngửi" được ra cả mùi sầu riêng đó trời...

- Những chiếc tủ lạnh vài chục triệu cũng không làm tôi lé con mắt như cái này.

- Ai đó cho mị xin một miếng sầu riêng được không, vã lắm rồi chịu không nổi.

- Mê chữ ê kéo dài nha "quý dzị".

Có thể nói thời gian gần đây, trào lưu khoe "tủ lạnh nhà mày có gì" hiện đang gây bão rần rần trên mạng. Ngày thường tủ lạnh có được quan tâm thế đâu, nhưng tầm này cứ phải nói là tủ lạnh nhà ai chứa đồ xịn mịn thế này thì đều được xem là "đại gia" đó nha.

Thanh niên tự tin sở hữu chiếc tủ lạnh đắt giá nhất Việt Nam, một ngày mở ra 7749 lần để ngắm và ngửi thôi cũng phê tới óc!  - Ảnh 2.

Trước đó, đã có một cô gái cũng chơi lớn cấp đông sầu riêng thế này

Thanh niên tự tin sở hữu chiếc tủ lạnh đắt giá nhất Việt Nam, một ngày mở ra 7749 lần để ngắm và ngửi thôi cũng phê tới óc!  - Ảnh 3.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm