Thanh niên thử làm bát mì tôm y chang như trên quảng cáo, dân mạng xem xong chỉ để ý 1 chi tiết cực "sai trái" này

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:44 18/01/2021

Càng xem càng thấy bát mì tôm này có gì đó sai sai các bạn ạ?

Mì tôm là món ăn đã quá quen thuộc trong đời sống thường nhật của chúng ta. Không chỉ sở hữu hình minh hoạ cực bắt mắt trên bao bì, những đoạn clip quảng cáo mì tôm trên TV hay mạng xã hội thực sự rất cuốn hút người xem vì những cảnh quay hết sức chân thật.

Dường như đã xem rất nhiều clip quảng cáo mì tôm trên mạng nên chàng trai dưới đây bèn học cách áp dụng ngoài đời thử xem thế nào. Không đầu tư quá nhiều như clip quảng cáo, nam thanh niên chỉ bày 5 con tôm và vài cọng rau trong tô, sau đó thì trực tiếp đổ nước sôi vào rồi lấy điện thoại ra quay. Vậy là có ngay đoạn clip chế mì tôm "xịn sò" để đăng lên TikTok!

Khoảnh khắc chế mì tôm y chang như trên quảng cáo khiến dân mạng xem mà thích mắt! 

Không chỉ bày tỏ sự trầm trồ vì lần đầu được nhìn thấy cảnh nấu mì y chang như trên quảng cáo, cư dân mạng còn dành sự chú ý đặc biệt cho… mấy con tôm trong tô. Rất nhiều người thắc mắc sao chàng trai này lại có thể làm cho những con tôm còn sống nhăn nhanh chóng chuyển sang màu đỏ chỉ bằng cách đổ nước sôi lên người chúng:

- "Tự nhiên con tôm màu đen chuyển sang màu đỏ, nhìn sợ quá, để đi làm liền một tô ăn cho đỡ sợ!"

- "Ôi hoá ra đây là bát mì tôm trong truyền thuyết đó hả?"

- "Bạn này ăn giống mình nè, vì làm biếng luộc nên toàn cho tôm vào tô rồi đổ nước sôi lên. Thịt tôm nó hơi chín tái, ăn ngọt lắm!"

- "Chắc còn tuỳ con tôm có tươi hay không, bữa mình cũng thử làm cách này ở nhà ăn thấy hơi bị tanh luôn!"

- "Lúc nào ăn tôm mình cũng phải luộc chín kỹ mới an tâm."

Con tôm còn sống nhăn nhanh chóng chuyển sang màu đỏ khi được đổ nước sôi vào khiến nhiều người xem cảm thấy cứ "sai sai" thế nào

Nguồn: @30831934465

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm