Thanh niên sốc nặng khi thấy con vật kinh dị bò nhúc nhích trong đĩa sushi, điều ngạc nhiên là sự cố này xảy ra... ở Nhật?

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:19 27/07/2021

Thêm một lần nữa, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lại khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Câu chuyện vệ sinh an toàn thực phẩm tóm gọn trong những từ theo kiểu "biết rồi - khổ lắm - nói mãi". Ai mà chẳng muốn bữa ăn của mình sạch sẽ ngon lành, bỏ tiền ra được nhận về món ngon bỏ vào miệng ngấu nghiến. Nhưng thi thoảng vẫn có những pha "điếng người" mà chỉ có những cặp mắt tinh ranh nhất mới nhận ra món ăn mình được phục vụ đang có vấn đề.

Mới đây, trên TikTok vừa xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một đĩa sushi tôm ngon lành bất ngờ xuất hiện một "vật thể lạ". Nhiều netizen sau khi xem xong ngay lập tức đã để lại vô số bình luận cho rằng đi ăn bây giờ, đúng là ngoài khẩu vị thì cũng cần chuẩn bị một cặp mắt đủ tinh để nhận ra "nguy hại" cho mình.

Clip: Đĩa sushi khiến người xem "điếng hồn" vì xuất hiện vật thể lạ

Theo đó, đoạn clip kéo dài 10 giây ghi lại cảnh một đĩa sushi tôm. Thoạt nhìn ngoại hình của đĩa sushi này khá bình thường, màu sắc bên ngoài khá tươi. Tuy nhiên, khi quan sát kĩ ngay lập tức bạn sẽ phải "giật mình" khi thấy một con dòi (ấu trùng ruồi) đang bò lúc nhúc trên miếng tôm sống.

Được biết, đoạn clip này không phải quay ở hàng quán nào xa lạ, mà ngay tại quê hương của các món tươi sống sasimi hay sushi, chính là Nhật Bản. Nhiều netizen đã không khỏi hoang mang khi xem xong video này.

Thanh niên sốc nặng khi thấy con vật kinh dị bò nhúc nhích trong đĩa sushi, điều ngạc nhiên là sự cố này xảy ra... ở Nhật?  - Ảnh 2.

Hình ảnh về con dòi xuất hiện trên đĩa sushi

Được biết, sushi là một trong những món ăn đại diện cho đặc trưng văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Sushi truyền thống có thành phần nguyên liệu là cơm trộn giấm kết hợp với các loại hải sản, trứng cá sống và rau củ quả tươi. Sushi của người Nhật gồm 6 loại cơ bản: Makizushi, Nigirizushi, Chirashizushi, Gunkan, Oshizushi, Temaki.

Thanh niên sốc nặng khi thấy con vật kinh dị bò nhúc nhích trong đĩa sushi, điều ngạc nhiên là sự cố này xảy ra... ở Nhật?  - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm