Thanh niên show thu nhập gần 900 triệu đồng/ năm nhờ chơi TikTok, lộ chi tiết nào mà netizen cho rằng quá bất thường?

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:20 26/07/2021

Con số thu nhập được nam TikToker này tiết lộ là khá "khủng", tuy nhiên sự thật có phải vậy không?

Không ai có thể phủ nhận được rằng TikTok thực sự là một mảnh đất màu mỡ nơi ai ai cũng có thể thỏa thuê sáng tạo nội dung và biết đâu đấy sẽ nổi tiếng chỉ sau 1 đêm. Nhiều người còn nhờ TikTok mà kiếm được khoản thu nhập không nhỏ.

Mới đây, một nam TikToker cũng đã gây sốt khi tiết lộ số tiền mình kiếm được từ TikTok. Con số "khủng" lên đến 9 chữ số khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Nam TikToker này có tên là P.D.H, hay còn gọi là H.V. H.V hiện sở hữu kênh TikTok với hơn 803k lượt follow và hơn 15,3 triệu lượt like. Nội dung chủ yếu mà các video của anh chàng này hướng đến là trích đoạn ngắn hài hước, dễ viral.

Nam TikToker tiết lộ thu nhập gần tỷ đồng kiếm được từ TikTok

Trong video mới nhất, TikToker này đã chia sẻ ảnh chụp màn hình tài khoản ngân hàng của mình và cho biết con số hơn 883 triệu VNĐ hiển thị chính là thu nhập anh chàng kiếm được từ TikTok suốt 1 năm qua. Như vậy, tính trung bình mỗi tháng H.V có thể thu về hơn 73 triệu chỉ bằng việc sản xuất video.

Tuy nhiên bên dưới video, netizen đã chỉ ra nhiều chi tiết bất hợp lý liên quan đến tấm hình thu nhập "khủng" này và cho rằng rất có thể nó chỉ là một sản phẩm của photoshop. Một vài dân mạng đã "bóc mẽ" như sau:

- Mình cũng xài ngân hàng MB đây, MB làm gì có số 0 dư sau cùng như trong ảnh đâu.

- Số tiền của bên app này nó hiện màu xanh lè xanh lét mà, chứ có đen thùi lùi như thế kia đâu, lừa nhau à?

- Bạn này chắc chẳng bao giờ dùng đến tiền nhỉ? Vì gần tỷ đồng trong tài khoản mà điểm thưởng vẫn 0 point thế kia!

- Tôi mà photoshop chắc tầm 5 giây xong, muốn mấy tỷ cũng có chứ không dừng ở trăm triệu thế này đâu...

Ảnh chụp màn hình được H.V show ra có nhiều điểm khác biệt so với phần hiển thị gốc trên app MB Bank

Không biết thực hư thế nào nhưng bản thân H.V vẫn luôn miệng "thề thốt" khẳng định thông tin mình đưa ra. Anh chàng cũng không quên chúc mọi người chơi TikTok thành công và kiếm được thật nhiều tiền.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm