Thanh niên rao bán đất hứa "tặng kèm" chị dâu nóng bỏng đã đổ vỡ hôn nhân 2 lần

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:30 30/07/2020

Đại gia mua đất chưa thấy đâu, nhưng rất nhiều anh trai từ các nước đã nhắn tin tỏ tình tới tấp với cô gái này.

Mới đây, một người đàn ông sống tại Indonesia đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ dư luận khi đăng tải quảng cáo bán đất. Theo đó, "file đính kèm" khi mua đất là người chị dâu nóng bỏng và xinh đẹp của anh.

Trong đoạn quảng cáo trên Facebook vào thứ ba tuần này, người sở hữu miếng đất, anh Aris Sofiyanto đã viết: "Cần bán gấp một mảnh đất rộng 72 mét vuông trong khu nhà Griya Taman Bahagia ở Gondangmanis, Kudus. Đường vào nhà dài 5m. Giá là 100 triệu IDR (US $ 6.834. Lưu ý: Nếu người tới mua thấy hứng thú, có thể làm quen và đi tới hôn nhân với chị dâu tôi, người đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc".

Thanh niên rao bán đất hứa tặng kèm chị dâu nóng bỏng đã đổ vỡ hôn nhân 2 lần - Ảnh 1.

Bài đăng gốc của Aris.

Đi kèm cùng bài viết là những bức ảnh của người chị dâu nóng bỏng có tên Dewi Rosalia Indah. Ngay lập tức, bài đăng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, thế nhưng người để ý tới đất thì ít, mà dòm ngó bà chị dâu xinh đẹp thì nhiều.

Trả lời truyền thông, Aris cho rằng anh không sử dụng chị dâu mình để câu like hay câu views rẻ tiền. Vì anh vừa muốn bán đất, vừa muốn giúp chị dâu nên mới nghĩ ra chiêu thức độc đáo này.

Thanh niên rao bán đất hứa tặng kèm chị dâu nóng bỏng đã đổ vỡ hôn nhân 2 lần - Ảnh 2.

Chân dung cô chị dâu nóng bỏng, phỏng cả tay Dewi Rosalia Indah.

Thanh niên rao bán đất hứa tặng kèm chị dâu nóng bỏng đã đổ vỡ hôn nhân 2 lần - Ảnh 3.

Như này bảo sao nhiều anh mê!

Liên hệ với người chị dâu Dewi, cô xác nhận đã đồng ý để em rể đăng ảnh mình trong bài quảng cáo lô đất, tìm được ý trung nhân thì tốt, mà người ta mua đất không lấy mình thì cũng chả sao cả.

Sau khi mẩu rao vặt được đăng, chỉ trong vài ngày cô Dewi đã nhận được hàng trăm lời mời kết bạn làm quen, thậm chí có cả những anh trai tận Singapore cũng "lội" vào bài đăng để comment xin một slot tỏ tình và tới nhà cầu hôn, nhưng Dewi đã từ chối tất cả.

Cô Dewi chia sẻ đã ly hôn với người chồng đầu tiên cách đây bốn năm, người chồng thứ 2 của Dewi là anh ruột của Aris Sofiyanto, đã không may qua đời 8 tháng trước.

"Tôi đã thất bại 2 lần trong hôn nhân. Tôi muốn tìm một người đủ tốt, hiểu và cảm thông với quá khứ" - Dewi Rosalia chia sẻ.

(Nguồn: Indozone)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm