Thanh niên "quăng đũa" mắng vợ xối xả vì xào rau với thanh long, dân mạng gay gắt: Biết là câu like nhưng "rẻ tiền" quá rồi!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:14 14/05/2021

Đoạn clip gây lãng phí thực phẩm kèm theo đó là hành động "kém thanh lịch" trên mâm cơm đang làm netizen không khỏi phẫn nộ.

Một trong những content phổ biến được nhiều người xem gần đây trên TikTok chính là các video tình huống, cập nhật cuộc sống thường ngày của các cặp đôi. Biết là có yếu tố diễn xuất và có chút "kịch", tuy nhiên, những clip này vẫn thu hút khá đông người xem bởi nội dung vô hại và cũng có tính giải trí. 

Đoạn clip TikTok này đang thu về hơn 5,8 triệu lượt xem

Tưởng chừng với những nội dung cặp đôi thường nhật vô hại như vậy sẽ chẳng có drama gì, vậy mà mới đây, một clip ghi lại cảnh cãi nhau trên bàn ăn đã hút về hơn 5,8 triệu lượt xem. Phần lớn những người xem video xong đều phẫn nộ vì nội dung quá phản cảm, đồng thời chỉ trích chủ nhân đoạn clip đem đồ ăn ra để câu view, câu like. 

Quăng đũa trên bàn ăn, hành vi đáng lên án trong đoạn clip

Với người Việt nói chung, văn hoá trên bàn ăn là chuyện vô cùng quan trọng. Thậm chí nhiều câu ca dao tục ngữ cũng đã nói đến vấn đề này, điển hình: Ăn coi nồi, ngồi coi hướng; hay trời đánh tránh bữa ăn... Bất kể có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, không nên để xung đột xảy ra trên bàn ăn. Trong đoạn clip, nam thanh niên vì chê vợ mình xào rau với thanh long và trứng nên đã có thái độ quăng đũa. Nhiều netizen đã vì chi tiết này mà để lại không ít bình luận chỉ trích. 

Thanh niên quăng đũa mắng vợ xối xả vì xào rau với thanh long, dân mạng gay gắt: Biết là câu like nhưng rẻ tiền quá rồi! - Ảnh 3.
Thanh niên quăng đũa mắng vợ xối xả vì xào rau với thanh long, dân mạng gay gắt: Biết là câu like nhưng rẻ tiền quá rồi! - Ảnh 4.
Thanh niên quăng đũa mắng vợ xối xả vì xào rau với thanh long, dân mạng gay gắt: Biết là câu like nhưng rẻ tiền quá rồi! - Ảnh 5.

Hiện tại netizen đang tích cực report, kêu gọi mọi người tẩy chay những nội dung bẩn có yếu tố câu view này. 

Nguồn: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm