Thanh niên lấy ảnh Rosé (BLACKPINK) gửi cho mẹ rồi nói "có chửa nên cưới", bị dân mạng tấn công đến mức phải xoá clip ẩn kênh?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:07 14/10/2021

Hành vi của nam thanh niên khi lôi thành viên BLACKPINK vào trò đùa của mình hiện đang gặp phải phản ứng trái chiều trên MXH.

Câu chuyện các fan yêu quý thần tượng, gọi "chồng - vợ" trên MXH bây giờ có vẻ thường rồi. Bây giờ trào lưu mới nhất đó chính là khoe ảnh thần tượng với phụ huynh và nhận họ là bạn gái để xem phản ứng của bố mẹ như thế nào. Những đoạn video có nội dung "na ná" như vậy hiện đang là trend trên TikTok.

Nhưng người ta bảo rồi, vui thôi cũng đừng nên vui quá. Mới đây, một thanh niên đem thành viên Rosé của nhóm nữ BLACKPINK ra làm trò đùa đã vấp phải phản ứng dữ dội trên MXH.

SỐC: Thanh niên lấy ảnh Rosé (BLACKPINK) gửi cho mẹ rồi nói có chửa nên cưới, dân tình phản ứng dữ dội vì quá vô duyên!  - Ảnh 1.

Rosé là thành viên sở hữu lượng fan đông đảo trên toàn thế giới

Cụ thể, thanh niên đã dùng ứng dụng nhắn tin để gửi tin nhắn cho mẹ của mình. Mở đầu câu chuyện, chủ nhân đoạn video đã nói với mẹ mình chuyện mình sắp cưới, bố đã đồng ý. Ngay sau đó, nhân vật mẹ trong đoạn chat đã hỏi lí do vì sao phải vội vàng như thế. Chàng trai mới trả lời rằng cô gái này tên Hồng (tên mà các fan BLACKPINK ở Việt Nam gọi Rosé), ở Hải Phòng và là con lai Hàn - Việt. Thanh này cho biết "có chửa thì cưới thôi chứ biết sao giờ".

Từ một tin nhắn đùa vui, bởi vì "bịa chuyện" Rosé có chửa mà thanh niên này đã bị cộng đồng người hâm mộ BLACKPINK ở Việt Nam chỉ trích dữ dội. Nhiều người thậm chí còn cho rằng đây là hành vi quấy rối tình dục và đòi report kênh TikTok này.

SỐC: Thanh niên lấy ảnh Rosé (BLACKPINK) gửi cho mẹ rồi nói có chửa nên cưới, dân tình phản ứng dữ dội vì quá vô duyên!  - Ảnh 2.

Tin nhắn khoe có bồ là Rosé

SỐC: Thanh niên lấy ảnh Rosé (BLACKPINK) gửi cho mẹ rồi nói có chửa nên cưới, dân tình phản ứng dữ dội vì quá vô duyên!  - Ảnh 3.

Tin nhắn nói Rosé "có chửa"

Một vài netizen khác thì lại chỉ ra rằng, rất ít bố mẹ có thái độ "dễ chịu" thế này khi nghe con mình sắp "cưới chạy bầu". Những tin nhắn của thanh niên này công bố tỉ lệ "pha ke" rất cao. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận chuyện đem Rosé ra đùa "có chửa" là hành động có phần kém duyên.

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Có bịa tin nhắn thì cũng bịa sao cho vui vẻ, ai lại đi bịa thần tượng mình có "chửa"?

- Ở Hàn Quốc mà tung tin kiểu này là bị ăn kiện vì quấy rối rồi đó.

- Danh dự của con gái người ta mà mang ra nói là "có chửa" để đùa, kiểu fan gì thế nhỉ...

- Thật sự không hiểu nổi văn hoá hâm mộ gì lại trêu thần tượng mình "có chửa" hả các bạn.

Hiện tại đoạn video đã biến mất, kênh TikTok của thanh niên đăng clip cũng đã về chế độ ẩn sau loạt bình luận chỉ trích của netizen.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm