Thanh niên hẹn hò cùng lúc với 35 cô, lừa tình chán chê rồi dụ mua đồ gia dụng để đạt KPI bán hàng của công ty

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:05 22/04/2021

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, tập thể bạn gái cũ của thanh niên tên Miyagawa Takashi lươn lẹo này đã đồng lòng giăng bẫy anh chàng.

Mới đây, một người đàn ông Nhật Bản đã bị cáo buộc để lừa đảo lấy quà sinh nhật trị giá 100.000 yên (21 triệu đồng) từ 3 nhân tình lớn tuổi. Điều đáng nói, đây mới chỉ là 1/10 trong số các nhân tình mà chàng trai này đang đong đưa! 

Miyagawa Takashi, 39 tuổi, làm nhân viên bán thời gian và không có chỗ ở ổn định. Tuy cuộc sống hơi khốn khổ, nhưng bù lại, ông trời lại ban cho Miyagawa một cái mồm dẻo như kẹo. 

Được biết, tên này vốn sinh ngày 13/11 nhưng hắn lại nói dối các nhân tình với tuổi đời lần lượt là 47, 45 và 35 là sinh nhật trong tháng này. Bằng cách lươn lẹo như vậy, Miyagawa đã lừa được ba món quà trị giá hơn 100.000 yên (21 triệu đồng).

Thanh niên hẹn hò cùng lúc với 35 cô, lừa tình chán chê rồi dụ mua đồ gia dụng để đạt KPI bán hàng của công ty - Ảnh 1.

Chân dung tên Miyagawa

Tên này thường sử dụng "tuyệt kĩ" ngày sinh nhật để vòi quà từ những bạn gái đang hẹn hò. Bất kể với ai, hắn cũng nói muốn tìm hiểu nhau để đi tới hôn nhân, vì những đối tượng của tên này đều là những phụ nữ lớn tuổi nên ai cũng tin tưởng.

Tại cơ quan điều tra, Miyagawa khai đang hẹn hò cùng lúc với 35 phụ nữ. Điều hài hước hơn là ngoài việc đòi mua quà, tên này còn ép các nhân tình phải mua những sản phẩm mà công ty hắn đang bán, ví dụ như: Máy lọc nước, bồn cầu, vòi tắm hoa sen...

Thanh niên hẹn hò cùng lúc với 35 cô, lừa tình chán chê rồi dụ mua đồ gia dụng để đạt KPI bán hàng của công ty - Ảnh 2.

Tên Miyagawa sau khi bị phát hiện lừa 35 người cùng lúc

Đoạn video khi các phóng viên tóm được hắn trên đường

Những đối tượng mà tên này nhắm tới thường là những phụ nữ độc thân lắm tiền. Miyagawa chia sẻ rằng trong số 35 người đang hẹn hò, có những người hắn thực sự "crush", nhưng có những người mà hắn chỉ hẹn hò để bán đồ cho đủ chỉ tiêu KPI mà công ty đề ra.

Vì chỉ làm việc bán thời gian, nên rảnh rỗi là Miyagawa thường xếp các cuộc hẹn theo lịch trình sẵn để cô người yêu nào cũng cảm thấy mình được quan tâm.

Mọi việc bị vỡ lở khi 3 người bạn gái bị Miyagawa lừa có sinh nhật trong tháng 2 biết nhau. Họ thành lập "Liên minh những phụ nữ bị lừa dối" để thu thập chứng cứ tố cáo Miyagawa với cảnh sát địa phương. Hiện người này đang bị cảnh sát bắt giữ và mở rộng điều tra.

Nguồn: MBS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm