Thanh niên Hà Nội 5h sáng dậy uống thuốc, mắt nhắm mắt mở nuốt luôn con AirPods vào bụng

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:13 19/04/2021

"Âm nhạc ở trong bụng" theo đúng nghĩa đen luôn cả nhà ạ!

Ai cũng biết lúc vừa mới ngủ dậy là khoảng thời gian khá... nhạy cảm. Một số người vì còn ngái ngủ nên rất dễ cáu kỉnh. Một số khác thì người tỉnh rồi nhưng hồn vẫn trong mơ nên thường làm ra những hành động hơi khó hiểu.

Tuy nhiên, có lẽ tất cả đều thua xa sự cố hy hữu vừa xảy ra với một thanh niên đến từ Hà Nội vào sáng nay (19/4). Trong lúc mơ màng mắt nhắm mắt mở, anh chàng này đã nuốt nguyên 1 chiếc tai nghe AirPods vào bụng. Vâng, bạn không nghe nhầm đâu, chính xác là 1 cái tai nghe không dây kích cỡ tầm 21.8 x 24 x 30.9mm đấy!

Thanh niên Hà Nội 5h sáng dậy uống thuốc, mắt nhắm mắt mở nuốt luôn con AirPods vào bụng - Ảnh 1.

Nam chính của sự việc có tên T.N (21 tuổi), đến từ Hà Nội

Vì quá hy hữu nên ngay cả khi cuộc nói chuyện của anh chàng kể về sự việc được một người bạn chia sẻ lên MXH, mọi người vẫn không thể tin nổi. Nhưng nói có sách, mách có chứng, bằng chứng nội soi lù lù ra đấy, muốn không tin cũng phải tin nha mấy bạn. Có chăng là kèm thêm nhiều chút cảm thán: Rốt cuộc thế lực nào đã khiến anh chàng nuốt nổi dị vật to đùng đoàng như thế?

Thanh niên Hà Nội 5h sáng dậy uống thuốc, mắt nhắm mắt mở nuốt luôn con AirPods vào bụng - Ảnh 2.

Cuộc nói chuyện của N. và bạn bè kể về sự cố hy hữu mình gặp phải

Chia sẻ thêm về sự cố dở khóc dở cười của mình, T.N (21 tuổi) - nam chính trong câu chuyện cho hay sự việc diễn ra vào khoảng 5 giờ 30 sáng nay. Khi đó, mẹ của N. đã đánh thức N. dậy để uống thuốc. Đang mắt nhắm mắt mở nên N. không nghĩ gì nhiều, cầm vốc thuốc lên và uống luôn. Không ngờ lẫn trong đống thuốc đó có cả chiếc tai nghe AirPods 6 triệu của N.

"Cũng khó nuốt thật, công nhận là thế. Mà căn bản tại mình tưởng đó là đống thuốc nên cứ cố nuốt vào", N. hồi tưởng lại.

Ngay sau khi uống xong, cả 2 mẹ con N. đều phát hiện ra có gì đó sai sai. Nghe N. thắc mắc: "Sao hôm nay mẹ đưa con nhiều thuốc thế", mẹ N. đoán ra ngay là con trai đã uống nhầm tai nghe vì một chiếc vẫn đang được N. cầm trên tay, còn chiếc khác thì không tìm thấy đâu. Ngay và luôn, cả hai mẹ con N. đưa nhau lên viện.

Các diễn biến sau đó thì cũng dễ đoán. N. được đưa lên phòng chụp X-quang, cả phòng bao gồm cả bác sĩ đều ngã ngửa khi thực sự thấy hình ảnh một vật gì đó na ná chiếc AirPods chình ình giữa ổ bụng chàng trai. Sau đó nữa là một cuộc tiểu phẫu mổ nội soi để gắp dị vật ra.

Hình ảnh chụp X-quang và nội soi cho thấy hình ảnh chiếc AirPods nằm gọn trong ổ bụng của N.

Thanh niên Hà Nội 5h sáng dậy uống thuốc, mắt nhắm mắt mở nuốt luôn con AirPods vào bụng - Ảnh 4.

Và đây là "viên thuốc" trị giá gần 6 triệu đồng mà N. đã nuốt

N. chia sẻ chi phí mổ tổng cộng mất 5 triệu đồng. Còn tổng thiệt hại thì có lẽ hơn vì N. không có ý định kiểm tra xem chiếc AirPods từng nằm trong người mình còn sử dụng được không, từ giờ nó sẽ chỉ là một vật trưng bày đáng nhớ với N. thôi.

"Coi như hài bi kịch thôi chứ biết làm sao bây giờ", anh chàng cảm thán.

Ảnh: NVCC

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm