Thanh niên FA giơ bảng tìm người yêu trong biển người và loạt khoảnh khắc hài hước, "xinh xỉu" trong đêm countdown

Tùng - Ảnh: Biệt đội haha, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:39 01/01/2021

Lượn một vòng phố xá đêm countdown, ngoài một "biển người" đứng ngồi nằm san sát thì chúng ta còn bắt gặp được muôn vàn khoảnh khắc dễ thương đến từ những con người hài hước và xinh xắn.

Đêm countdown chào năm mới vừa qua, có người hào hứng ôi chao sôi động thế, có người lại thấy sao mà quá tắc đường và mệt mỏi, có người lại đón năm mới trong... giấc mơ vì đã đi ngủ suốt từ 10h.

Nhưng cũng lại có những người như chúng ta đây, chỉ chăm chăm tìm kiếm những khoảnh khắc hài hước, xinh xẻo trong đêm bắn pháo hoa rồi bật cười nghiêng ngả.

Lượn một vòng những điểm bắn pháo hoa đêm qua tại Hà Nội và TP.HCM, chúng tôi đã "lia" được nhiều hình ảnh cực dễ thương về những bạn trẻ gây tiếng cười hoặc có nụ cười xinh xắn đến nỗi nhìn thôi cũng muốn cười theo. Ngày đầu tiên của năm mới, cười cùng các bạn ấy để 1 năm đầy vui vẻ nhé!

Đây là 1 nam thanh niên đi xem chương trình văn nghệ chào mừng năm mới do cánh văn công biểu diễn ở Sài Gòn. Đứng trước sân khấu nhà người ta anh chàng hò hét to lắm, tay giơ cao tờ giấy như một fan chính hiệu hết mình cổ vũ cho thần tượng. Ai dè nhìn kỹ hơn, thì ra anh này đang "khoe" thành tích FA trường tồn của mình, hay nói cách khác là đang muốn tìm người yêu. Chưa rõ danh tính anh chàng này nhưng hãy cùng chúc chàng trai năm 2021 sớm toại ý với 1 cô người yêu xinh đẹp nhé! (Ảnh: Tứ Quý)

Thanh niên FA giơ bảng tìm người yêu trong biển người và loạt khoảnh khắc hài hước, xinh xỉu trong đêm countdown - Ảnh 2.

Nhìn hình ảnh này lại thấy thương cho thanh niên bên trên. Trong khi người ta có đôi có cặp thế này thì chàng trai kia vẫn lẻ bóng với tờ giấy của mình! À quên, và nhìn bạn nữ trong ảnh này cũng quá là xinh xắn, phải không? (Ảnh: Tứ Quý)

Thanh niên FA giơ bảng tìm người yêu trong biển người và loạt khoảnh khắc hài hước, xinh xỉu trong đêm countdown - Ảnh 3.

Thôi xong, đến ảnh này lại càng thêm thương cho thanh niên với tờ giấy "khoe" thành tích FA trường tồn! (Ảnh: Đinh Huy)

Thanh niên FA giơ bảng tìm người yêu trong biển người và loạt khoảnh khắc hài hước, xinh xỉu trong đêm countdown - Ảnh 4.

Thanh niên này thì đứng chăm chú xem các tiết mục của cánh văn công lắm. Dường như cũng lẻ bóng một mình, nhưng anh chàng vẫn cứ là lạc quan giữa đám đông (Ảnh: Tứ Quý)

Thanh niên FA giơ bảng tìm người yêu trong biển người và loạt khoảnh khắc hài hước, xinh xỉu trong đêm countdown - Ảnh 5.

Trong khi đó tại SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội), anh trai trong bức ảnh đây chính là hình mẫu trong mơ ước của biết bao người đàn ông: 1 vợ, 2 con và 4 bánh (Ảnh: Đinh Huy)

Thanh niên FA giơ bảng tìm người yêu trong biển người và loạt khoảnh khắc hài hước, xinh xỉu trong đêm countdown - Ảnh 6.

Ai bảo đi countdown là đông đúc chen chúc, đâu đâu??? Tuy nhiên "muốn ngồi ở vị trí không ai ngồi được thì phải chịu cảm giác không ai chịu được", muốn ngồi được như anh chị thì phải quen thân BTC đó nhé! (Ảnh: Minh Nhân)

Thanh niên FA giơ bảng tìm người yêu trong biển người và loạt khoảnh khắc hài hước, xinh xỉu trong đêm countdown - Ảnh 7.

"Tuy anh không cao nhưng người khác vẫn phải ngước nhìn"! (Ảnh: Ngọc Thắng)

Thanh niên FA giơ bảng tìm người yêu trong biển người và loạt khoảnh khắc hài hước, xinh xỉu trong đêm countdown - Ảnh 8.

"Chúng tôi đến xem pháo hoa, tập dượt cho giao thừa Tết Nguyên đán. Năm sau đến anh em chúng tôi thay con Tí đấy" - anh trâu đầu đàn nói (Ảnh: Ngọc Hải)

Thanh niên FA giơ bảng tìm người yêu trong biển người và loạt khoảnh khắc hài hước, xinh xỉu trong đêm countdown - Ảnh 9.

Gần chỗ mấy anh trâu xem pháo hoa có mấy cặp đôi ngồi hẹn hò. Nhìn lại càng thấy thương thanh niên FA trên ảnh đầu! (Ảnh: Ngọc Hải)

Người khôn tìm chỗ đông đúc chen chúc, ta dại tìm về nơi vắng vẻ nhưng vẫn xem được pháo bông nha mấy đứa! (Ảnh: Ngọc Hải)

(Ảnh: Ngọc Hải)

Thanh niên FA giơ bảng tìm người yêu trong biển người và loạt khoảnh khắc hài hước, xinh xỉu trong đêm countdown - Ảnh 12.

Có cặp đôi làm lều trên nóc ô tô chill quá là chill luôn nè. Công thức cho 1 chiếc lều tương tự: Bước 1: Bạn phải có ô tô (Ảnh: Ngọc Hải)

Thanh niên FA giơ bảng tìm người yêu trong biển người và loạt khoảnh khắc hài hước, xinh xỉu trong đêm countdown - Ảnh 13.

Quá nhiều "cẩu lương" rồi, countdown cũng là dịp cho những nhóm bạn tụ tập vui chơi nha. Hỏi những đứa bạn của mình xem từ năm ngoái đến năm nay đã tụ tập chưa nè (Ảnh: Ngọc Hải)

Thanh niên FA giơ bảng tìm người yêu trong biển người và loạt khoảnh khắc hài hước, xinh xỉu trong đêm countdown - Ảnh 14.

Chào mừng các bạn đến với thử thách căng cực nhất đêm countdown: Đi vệ sinh. "Trùm cuối" là đây, nhìn rõ là thương nhưng vẫn không nhịn được cười luôn á (Ảnh: Minh Nhân)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọc Trinh công khai bảng giá nhập hội bạn thân: Giật bồ out nhóm, phí membership lên đến... 1 tỷ đồng?

    Muốn chơi với Ngọc Trinh, bạn phải nhắm chừng tài khoản có 1 tỷ thì mới được nha.
  • Đọc thêm