Thanh niên dùng móc quần áo mở cửa nhà gác chắn đường tàu để trộm cắp tài sản

Minh Tuệ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:40 26/01/2021

Thanh niên dùng móc quần áo bẻ thẳng thành 1 cây dài, rồi dùng tay thò qua cửa sổ của nhà gác đường tàu lửa để mở cửa vào bên trong, lấy trộm 2 chiếc ĐTDĐ rồi tẩu thoát.

Ngày 26/1, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM đang điều tra truy xét vụ trộm khi kẻ gian dùng móc quần áo mở cửa nhà gác chắn đường tàu lửa để trộm cắp tài sản ở phường 1.

Sáng cùng ngày, 1 đoạn clip gần 2 phút ghi lại cảnh 1 nam thanh niên dùng móc quần áo mở cửa nhà gác chắn đường tàu lửa để trộm cắp tài sản lan truyền trên mạng xã hội. Đoạn clip đăng tải nhận khá nhiều bình luận chia sẻ.

Clip thanh niên dùng móc quần áo mở cửa nhà gác chắn đường tàu lửa để trộm cắp tài sản

Mọi người cho biết tên trộm khá chuyên nghiệp và khéo léo khi có thể dùng móc quần áo để mở cửa nhà gác rồi lấy trộm tài sản. Đồng thời, mọi người mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra truy xét đối tượng.

Qua xác minh, sự việc diễn ra ở nhà gác chắn đường tàu trên đường Phạm Văn Đồng, phường 1, quận Gò Vấp, TP.HCM vào rạng sáng 22/1. Chiều 26/1, phóng viên đã tìm tới nơi xảy ra vụ việc.

Thanh niên dùng móc quần áo mở cửa nhà gác chắn đường tàu để trộm cắp tài sản - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt từ clip vụ việc

Anh N.V.H. (32 tuổi, ngụ tỉnh Hà Tĩnh, nhân viên gác chắn đường tàu) là nạn nhân của vụ việc cho biết, khoảng 4h ngày 22/1, anh cùng một nhân viên khác tên K. ngủ tại nhà gác chắn trên. Khi ngủ thì các nhân viên ở đây không đóng cửa sổ.

Trong lúc anh H. cùng anh K. ngủ thì có nam thanh niên dùng móc quần áo bằng kim loại bẻ thẳng thành một cây móc dài rồi thò tay qua cửa sổ. Sau đó, đối tượng mở cửa khoá của căn nhà gác chắn đường tàu lửa vào bên trong. Tiếp đó, đối tượng đi vào trong lấy trộm 2 chiếc ĐTDĐ (khoảng 15 triệu đồng) của anh H. rồi tẩu thoát.

Thanh niên dùng móc quần áo mở cửa nhà gác chắn đường tàu để trộm cắp tài sản - Ảnh 3.

Nam thanh niên mở cửa vào lấy tài sản

Đến 4h30 cùng ngày, anh H. tỉnh dậy thì phát hiện 2 chiếc ĐTDĐ đã bị mất nên vội mở camera an ninh thì phát hiện sự việc. Đồng thời, anh H. cũng đã tới công an trình báo.

Anh H. cho biết, tên trộm này ăn mặc rất lịch sự và có mang giày bata. Có thể tên này mang giày như vậy để khi phát hiện chạy cho nhanh.

Hiện công an đang điều tra truy xét vụ việc.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Vợ 2” Mina Phạm là người như thế nào trên MXH và trong mắt Minh Nhựa?

    Vì sao Mina Phạm giữ được trái tim Minh Nhựa, câu trả lời có thể nằm ở đây!
  • Đọc thêm