Thanh niên đòi kéo chân để vừa tầm đứng hôn bạn gái, người qua đường hiến kế trong 6 chữ: Dễ thế mà không nghĩ ra!

ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:57 27/10/2021

Suýt tí thì anh chàng đã phải chịu biết bao đau đớn, tốn kém rồi đó.

Chiều cao luôn là một trong những thước đo nhan sắc được nhắc đến nhiều nhất. Song, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu chiều cao đạt chuẩn hay lý tưởng cả. Nếu trong cuộc sống bình thường thì dân tình còn cố lờ đi, bỏ qua những lời trêu ghẹo của mọi người xung quanh được. Tuy nhiên, nếu trong tình yêu, là con trai mà thấp hơn bạn gái cả cái đầu thì chắc hiếm chàng nào chịu đựng được rồi.

Bằng chứng là mới đây, trong một group về phẫu thuật thẩm mỹ bất ngờ xuất hiện bài đăng xin review đi kéo chân của một chàng trai khiến nhiều người chú ý.

Thanh niên đòi kéo chân để vừa tầm đứng hôn bạn gái, người qua đường hiến kế trong 6 chữ: Dễ thế mà không nghĩ ra! - Ảnh 1.

Bài đăng xin review kéo chân và tấm hình minh họa "thấy đau dùm" của anh chàng

Lý do anh chàng đưa ra là mỗi khi hôn chỉ đứng tới cổ bạn gái, phải kiễng chân lên rất khổ nên muốn cao lên tí để hôn nhau cho vừa tầm. Dù tha thiết cỡ đó, anh chàng vẫn vấp phải những ý kiến trái chiều của dân mạng.

Đa phần mọi người đều khuyên nhủ anh chàng "cha sinh, mẹ đẻ như nào hãy để vậy" và cảnh báo về độ tốn kém cũng như đau đớn anh chàng phải trải qua. Trong số đó, đáng chú ý nhất là một "quân sư tài ba" hiến kế không ai nghĩ tới - "nằm hôn" khiến bao người tương tác rần rần.

Thanh niên đòi kéo chân để vừa tầm đứng hôn bạn gái, người qua đường hiến kế trong 6 chữ: Dễ thế mà không nghĩ ra! - Ảnh 2.

Giải pháp được các "quân sư" online đưa ra

- Nhìn hình thôi đã thấy tê chân rồi. Cha sinh mẹ đẻ sao để vậy đi bạn ơi. Mắt mũi còn sửa được chứ chân tay lỡ biến chứng gì lại hối không kịp. Đàn ông lùn tí mà có tiền vẫn hơn đẹp trai, cao ráo nhưng chỉ có cái mồm dẻo thôi.

- Chỉ có mấy bé cấp 2 mới quan trọng ngoại hình thế, chứ con gái lớn rồi giờ người ta chỉ nhìn vào học thức, địa vị và tấm lòng thôi. Kéo chân làm gì!

- Đổi qua nằm hôn không phải dễ hơn sao?

- Nếu bạn quá thấp hãy nghĩ đến chuyện kéo chân, chứ nếu cũng tạm thì đừng. Cắt xương đã không tốt rồi, kiêng khem đủ thứ hết. Chưa kể sau này trái gió trở trời nó hành đau lắm.

- Khả năng lao động, sức khỏe vẫn quý hơn 5-7 cm chiều cao bạn nhé.

- Đàn ông là trụ cột gia đình, giờ bạn đi kéo chân sau không làm được việc nặng có thấy khổ không? Đến lúc ấy mất vợ lại khóc.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm