Thanh niên đi nhà ma cùng bạn gái nhưng bị doạ tới nỗi làm một hành động “tày trời”: Tình mình có chắc bền lâu?

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:39 06/07/2021

Trong phút hoảng loạn, thanh niên đã có hành động nhầm nhọt khiến người xem không nhịn nổi cười.

Những video một khi đã viral trên TikTok thì đừng cố hiểu nguyên do, đôi khi những clip mờ tịt, giật đùng đùng nhưng lại hút hàng triệu lượt xem nhờ tình tiết thú vị của nó. Xuất hiện trên newfeed nhiều người dùng TikTok mấy ngày hôm nay là một clip được cắt ra từ camera trong một nhà ma ở Trung Quốc. Nhân vật chính là một đôi tình nhân đang đi khám phá gian “bệnh viên ma”, đến khi “con ma” tiến đến hù hai người thì một chuyện không thể tin nổi đã xảy ra. Clip thu hút hơn 6,1 triệu view cũng vì thế.

Cùng xem diễn biến coi có gì mà ai cũng phải bật cười.

Thanh niên đi nhà ma cùng bạn gái nhưng bị doạ tới nỗi làm một hành động “tày trời”: Tình mình có chắc bền lâu? - Ảnh 1.

Đôi “chim cu” của chúng ta tiến vào khám phá “bệnh viện ma”, không hề nhận ra một “con ma” đang núp dưới giường góc phải

Thanh niên đi nhà ma cùng bạn gái nhưng bị doạ tới nỗi làm một hành động “tày trời”: Tình mình có chắc bền lâu? - Ảnh 2.

“Con ma” từ từ tiến lại gần để hù doạ

Thanh niên đi nhà ma cùng bạn gái nhưng bị doạ tới nỗi làm một hành động “tày trời”: Tình mình có chắc bền lâu? - Ảnh 3.

Khi mới chạm vào cô gái được 2 giây, cả đôi lập tức phản ứng. Chưa kịp định hình cô gái ở đâu thì…

Thanh niên đi nhà ma cùng bạn gái nhưng bị doạ tới nỗi làm một hành động “tày trời”: Tình mình có chắc bền lâu? - Ảnh 4.

… Đã thấy nam chính của chúng ta nắm lấy tay “con ma” kéo đi

Thanh niên đi nhà ma cùng bạn gái nhưng bị doạ tới nỗi làm một hành động “tày trời”: Tình mình có chắc bền lâu? - Ảnh 5.

Cầm tay “người ấy”, chạy đi, chạy đi em ơi!

Thanh niên đi nhà ma cùng bạn gái nhưng bị doạ tới nỗi làm một hành động “tày trời”: Tình mình có chắc bền lâu? - Ảnh 6.

Tới sảnh vẫn chưa nhận ra…

Thanh niên đi nhà ma cùng bạn gái nhưng bị doạ tới nỗi làm một hành động “tày trời”: Tình mình có chắc bền lâu? - Ảnh 7.

Còn cô gái của chúng ta thì vẫn mình em đơn côi nơi đây đợi chàng

Sự nhầm lẫn tai hại của anh chàng đã khiến dân mạng có một phen cười té ghế. Có thể dễ hiểu là do trong căn phòng tối, phút giây hoảng loạn làm anh chàng chưa kịp định hình, chỉ cố gắng nắm lấy tay “người ấy” rồi chạy nhanh nhất có thể.

Một số phản hồi của dân mạng:

- “Về chết với bà”.

- “Cũng là vì muốn cùng người yêu chạy thoát nhanh nhất nên nhầm lẫn thôi mà, thương thế”.

- “Cắm đầu cắm cổ chạy, không ngờ điều nguy hiểm nhất vẫn ở tới sau”.

- “Không biết lúc anh ta nhận ra thì bản mặt sẽ như thế nào haha”.

Thật là hóng cái kết của câu chuyện này quá đi mà!

Nguồn: @xpromax2

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm