Thanh niên đem loa và hoa đi tỏ tình, đằng gái khó chịu ra mặt rồi từ chối khéo: "Để lần sau đi anh!"

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:51 23/05/2021

Màn tỏ tình thất bại này một lần nữa chứng minh tỏ tình nơi công cộng không phải một sự lựa chọn hay ho cho lắm.

Tỏ tình hay cầu hôn đều là những sự kiện quan trọng và cần ít nhiều sự đầu tư, thậm chí là vận dụng hết tế bào sáng tạo mà bản thân sở hữu. Có người chọn tỏ tình theo phong cách truyền thống với hoa, với quà, có người tỏ tình theo phong cách chơi sang bằng siêu xe, hàng hiệu... Nhưng dù theo cách nào thì một khi bạn quyết định tỏ tình ở giữa chốn đông người, màn thổ lộ tình cảm của bạn cũng nhất định sẽ trở thành tâm điểm chú ý, thậm chí là gây tranh cãi.

Mới đây, một màn tỏ tình công khai như vậy đã diễn ra tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) và nhận được khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Chuyện diễn ra hôm 20/5 vừa qua. Nhiều năm gần đây, ngày 20/5 được giới trẻ Trung Quốc coi là ngày Tỏ tình quan trọng, bên cạnh Valentine hay Thất tịch do 520 trong tiếng Trung phát âm là "wu er ling", đồng nghĩa với "Em yêu anh/ Anh yêu em".

Thanh niên trong màn tỏ tình kể trên cũng đã chọn ngày đặc biệt này để thổ lộ tình cảm với cô gái mình thích. Giữa đường lớn rất đông người qua lại, anh chàng đã gọi cô gái ra. Thậm chí còn dùng hẳn loa để lời tuyên bố yêu thương của mình trở nên rõ ràng hơn.

Thanh niên đem loa và hoa đi tỏ tình, đằng gái khó chịu ra mặt rồi từ chối khéo: Để lần sau đi anh! - Ảnh 1.

Chàng trai tỏ tình với cô gái bằng loa và hoa hồng cùng lời thổ lộ "Em chính là định mệnh đời anh"

Những gì anh chàng nói nghe cực... sến nhưng cũng khá chân thành. "Anh nghĩ em chính là định mệnh của cuộc đời anh. Em có thể làm bạn gái của anh không?", chàng trai thổ lộ.

Theo motif bình thường, đáng ra cô gái phải cảm động và gật đầu nhận lời chàng trai với đôi mắt rưng rưng đầy nước. Sau đó, cả hai sẽ dành cho nhau một cái ôm thật chặt giữa màn pháo tay của người qua đường. Tuy nhiên, sự thật là cô gái lại tỏ ra vô cùng khó chịu và cố gắng trả lại hoa cho nam chính 3 lần liền nhưng đều bị anh chàng đẩy lại.

Đến cuối cùng, thấy nam chính vẫn không chịu nhận ra tình hình thực tế là như thế nào, cô nàng đã phải gằn giọng tức giận, trợn mắt mà nói: "Lần sau đi anh!".

Cô gái tỏ ra khá khó chịu và liên tục trả lại hoa nhưng chàng trai không nhận

Thanh niên đem loa và hoa đi tỏ tình, đằng gái khó chịu ra mặt rồi từ chối khéo: Để lần sau đi anh! - Ảnh 3.

Cuối cùng cô nàng đã phải hét lên: "Để lần sau đi anh!"

Không rõ kết thúc của câu chuyện cuối cùng ra sao, chỉ biết sau khi clip ghi lại sự việc được đăng tải lên MXH, số người đồng cảm với nam chính cũng nhiều mà số người thả like cho hành động của nữ chính cũng không ít.

Nhiều người cho rằng có vẻ như cô gái thấy ngoại hình chàng trai không xứng với mình nên mới từ chối, chàng trai rất tội nghiệp. Một số khác thì khẳng định nếu mình là cô gái thì mình cũng không đồng ý, việc tỏ tình nơi công cộng như vậy không khác gì đang ép đối phương vào con đường cùng, khiến họ muốn từ chối cũng không dám từ chối.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm