Thanh niên đăng clip than "đúng là sầu riêng chứ không phải sầu chung", hồi hộp xem cảnh xẻ quả mà dân tình mới hiểu vì sao

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:18 01/06/2021

Đúng là thanh niên xẻ sầu riêng "số nhọ" nhất Việt Nam!

Lướt TikTok mãi mới thấy bổ sầu riêng giờ đã thành một… trò may rủi, bởi lẽ không phải ai cũng lựa được quả ngon, ăn được những múi chất lượng. Và mới đây, thêm một chàng trai khác đã ghi tên mình trong danh sách "những người số nhọ nhất Việt Nam" trong bộ môn xẻ sầu riêng.

Chuyện là, mua được trái sầu riêng thơm phức, chàng trai liền hí hửng quay clip xẻ quả cho dân tình cùng chiêm ngưỡng. Nghĩ cũng phải, bỏ ra có khi tới cả trăm ngàn mua về mà, việc gì không quay clip đăng lên "câu like" cho bõ công?

Đúng là "sầu riêng" chứ không phải sầu chung! (Nguồn: @phuoclouis)

Và chuyện gì đến cũng đến, sau khi xẻ ra, thanh niên "tá hoả" khi bên trong chỉ có đúng… 1 múi bé tí, bỏ vào miệng ăn có khi còn không đủ dính kẽ răng! Nhìn cảnh này, chàng trai phải thốt lên: Đúng là sầu riêng chứ không phải sầu chung!

Đoạn clip đến nay đã thu về gần nửa triệu lượt xem trên TikTok, kèm với đó là hàng trăm bình luận xôn xao từ dân mạng. Nhiều người cho rằng chàng trai chỉ đăng clip dàn dựng để câu view, câu like mà thôi, hơn nữa quả sầu riêng này còn chưa được khui hết bên trong cơ mà?

Số khác thì không nhịn được cười trước múi sầu riêng bé tí tẹo kia, ai cũng vào cà khịa:

- "Nhiều vậy 1 dĩa đựng sao đủ, phải lấy cái mâm ra mà đựng bạn nhé!"

- "Điểm nhấn lớn nhất của đoạn clip này chính là giọng cười bá đạo của chủ thớt!"

- "Bởi vậy, nói trước bước không qua, nghĩ sao xẻ sầu riêng mà chuẩn bị sẵn cái dĩa bự dữ, bộ nghĩ nhiều múi lắm hả ông?"

- "Đúng là sầu riêng - mang đến những nỗi sầu cho riêng mình mà người ngoài khó thấu được!"

Thanh niên đăng clip than đúng là sầu riêng chứ không phải sầu chung, hồi hộp xem cảnh xẻ quả mà dân tình mới hiểu vì sao - Ảnh 4.

Múi "to" quá cơ, lại còn chiếm vị trí độc tôn trong trái sầu riêng!

Nguồn: @phuoclouis

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm