Thanh niên có cấu hình mặt tấu hài khiến các shop online khóc thét vì năng lực biến đồ đẹp thành... thảm hoạ thời trang

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:08 29/10/2020

Các bạn cho Nghĩa một lời khuyên rằng trong trường hợp này thì nên buồn hay vui đây?

Với những ai hay mua hàng online, nhiều người nghĩ điều khiến họ buồn nhất chính là gặp phải chủ shop "treo đầu dê bán thịt chó", bán hàng không y hình. Tuy nhiên, thực tế thì thảm họa trong thảm họa phải là mua đồ y hình rồi nhưng mặc lên trông vẫn cứ sai sai. Và người hiểu cảm giác đó hơn ai hết có lẽ chính là anh chàng Nguyễn Hoàng Chính Nghĩa (nick name Bông Tím) này.

Thanh niên có cấu hình mặt tấu hài khiến các shop online khóc thét vì năng lực biến đồ đẹp thành... thảm hoạ thời trang - Ảnh 1.

Chính Nghĩa - nhân vật chính của câu chuyện mua hàng online không biết nên khóc hay cười

Như nhiều người trẻ khác, Nghĩa nhà ta rất thích lượn lờ shopping qua mạng. Trong các lần lượn lờ đó, tất nhiên anh chàng đã sắm được rất nhiều đồ cho mình. Chắc do mát tay nên phần lớn đồ Nghĩa mua đều đẹp, chất lượng y hàng mẫu order.

Cơ mà nếu sự việc cứ thuận lợi vậy thì đã chẳng có gì để nói...

Cú ngoặt xảy ra chính do nam chính Nguyễn Hoàng Chính Nghĩa mà thôi. Vốn có thân hình tròn xoe cùng gương mặt biểu cảm lầy lội, kết hợp với bộ trang phục vừa tậu, Nghĩa đã hội tụ đủ combo tấu hài khiến dân tình cười lăn lộn. Nhìn Nghĩa người ta mới thấu, hóa ra có đôi khi chủ shop lẫn mẫu ảnh đều không có lỗi, lỗi là tại mặt mình sinh ra đã hài hước hơn người. Ôi, buồn của Nghĩa!

Thanh niên có cấu hình mặt tấu hài khiến các shop online khóc thét vì năng lực biến đồ đẹp thành... thảm hoạ thời trang - Ảnh 2.

Rõ ràng là đồ y hình mà nhìn vẫn hài thì lỗi do ai, vì đâu?

Thanh niên có cấu hình mặt tấu hài khiến các shop online khóc thét vì năng lực biến đồ đẹp thành... thảm hoạ thời trang - Ảnh 3.

Nghĩa ổn lắm nha mọi người ơi

Thanh niên có cấu hình mặt tấu hài khiến các shop online khóc thét vì năng lực biến đồ đẹp thành... thảm hoạ thời trang - Ảnh 4.

Nhìn đi nhìn lại xem sai sót xảy ra ở khâu nào

Thanh niên có cấu hình mặt tấu hài khiến các shop online khóc thét vì năng lực biến đồ đẹp thành... thảm hoạ thời trang - Ảnh 5.

Chủ shop lẫn mẫu ảnh đều không có lỗi, lỗi là ở mặt mình sinh ra đã tấu hài thôi

Thanh niên có cấu hình mặt tấu hài khiến các shop online khóc thét vì năng lực biến đồ đẹp thành... thảm hoạ thời trang - Ảnh 6.

Rất đáng quan ngại

Trước đó, Nghĩa cũng từng thực hiện những series "một chiếc áo hai số phận" tương tự và nhận về rất nhiều lượt like share. Có thể thấy, trải nghiệm mua hàng online của bạn có thể toang hoặc không, điều quan trọng là nếu biết lấy nó làm niềm vui thì mọi chuyện sẽ tươi sáng thêm nhiều lắm.

Trước đó, Chính Nghĩa cũng từng khiến dân tình cười lăn khi khoe trải nghiệm mua hàng qua mạng theo style "1 chiếc áo 2 số phận" thế này

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm