Thanh niên cà khịa thí sinh Siêu Trí Tuệ trình kém, "hot boy Olympia" liền vào phản dame cực gắt đến mức "cứng họng" vội bỏ chạy

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:27 04/12/2020

Đừng tưởng cà khịa thí sinh Siêu Trí Tuệ là dễ!

Quay trở lại với một mùa giải mới, chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam đã gây ấn tượng với dàn thí sinh sở hữu nhiều loại năng lực khủng như tính nhanh, ghi nhớ... Trong tập ngày 5/12, sẽ xuất hiện thí sinh Võ Quang Liêm với khả năng ghi nhớ một lượng thông tin lên đến 2300 con số và dữ liệu khác nhau.

Thanh niên cà khịa thí sinh Siêu Trí Tuệ trình kém, hot boy Olympia liền vào phản dame cực gắt đến mức cứng họng vội bỏ chạy - Ảnh 1.

Thí sinh Siêu Trí Tuệ Võ Quang Liêm với khả năng ghi nhớ 2300 con số và dữ liệu khác nhau

Trong tập preview, Quang Liêm chia sẻ "Khối óc có thể chứa đựng hàng ngàn con số trong thời gian ngắn, liên kết thông tin thành các cảnh phim và đưa chúng vào vũ trụ của riêng mình. Để giữ vững phong độ, mỗi ngày tôi đều chế ngự bản thân và luyện tập với cường độ rất cao. Trong tâm tôi là cả một 'bầu' chữ số mà ít ai có thể chạm đến được".

Với lời chia sẻ đó, Quang Liêm tự tin thách đấu với Siêu trí tuệ Mai Tường Vân (thí sinh mùa 1 với biệt tài nhớ 2200 con số trong vòng 2 tiếng).

Thanh niên cà khịa thí sinh Siêu Trí Tuệ trình kém, hot boy Olympia liền vào phản dame cực gắt đến mức cứng họng vội bỏ chạy - Ảnh 2.

Dân mạng nick name P.M.H cà khịa trình độ của Quang Liêm

Bên dưới bình luận, có 1 khán giả có nickname P.M.H cà khịa: "Giỏi đấy, hẳn là thách đấu Mai Tường Vân luôn. Có ngon thách đấu với Jonas von Essen (Nhà vô địch trí nhớ thế giới) đi nhá anh gì đó ơi".

Ngay lập tức, "hot boy Siêu Trí Tuệ mùa 1" Hà Việt Hoàng đã lên tiếng bênh vực và đáp trả bình luận ác ý kia: "Anh Liêm thách đấu ai không mượn anh tư vấn đâu thưa anh, người ta xuất sắc người ta đấu với nhau. Việc chi anh vào sân si vậy".

Thanh niên cà khịa thí sinh Siêu Trí Tuệ trình kém, hot boy Olympia liền vào phản dame cực gắt đến mức cứng họng vội bỏ chạy - Ảnh 3.

Thí sinh Siêu Trí Tuệ Hà Việt Hoàng bênh vực và đáp trả cực gay gắt

Việt Hoàng còn "cà khịa" thêm 1 bình luận nữa: "Hóa ra việc lớn lao nhất mà 'ai kia' làm được cũng chỉ là comment sân si, thả phẫn nộ người khác và rep bình luận của page clone thôi à.

Anh cứ việc về nhà đăng trạng thái chỉ dành cho bạn bè, kháy đểu các thứ đi. Chúc mừng anh trở thành Siêu trí tuệ trong thế giới của anh, còn ra ngoài bình luận công khai thì nên suy nghĩ một chút nha".

Một số người góp ý Hà Việt Hoàng từng tham gia thi Siêu Trí Tuệ nên đã trở thành người của công chúng, nên nói năng nhẹ nhàng bớt để giữ hình tượng. Anh chàng cũng giải thích vì quá bức xúc nên mới có cách hành xử như vậy.

"Em xin nghe lời mọi người. Em thì nghĩ người của công chúng chứ không phải tù nhân, vẫn được bình luận thôi. Được lòng nọ mất lòng kia, cũng tùy người để em xem có cần giữ ấn tượng không á chị. Thôi thì ta dừng ở đây là được rồi ha chị".

Thanh niên cà khịa thí sinh Siêu Trí Tuệ trình kém, hot boy Olympia liền vào phản dame cực gắt đến mức cứng họng vội bỏ chạy - Ảnh 4.

Hà Việt Hoàng không nề hà việc mình là người của công chúng

Nhiều người đã hóng theo màn phản biện giữa Hà Việt Hoàng với thanh niên cà khịa nickname P.M.H kia. Một số người châm biếm: "Cà khịa thí sinh Siêu Trí Tuệ lại gặp đúng thí sinh Siêu Trí Tuệ, đáp trả vừa lòng lắm" hay "Người ta thích thách đấu ai thì thách đấu, có ai nhận ngon đâu mà ông cứ cà khịa người ta. Chị Mai Tường Vân giỏi nên mới tạo ra cảm giác muốn được khiêu chiến để thử thách giới hạn. Kỷ lục được tạo ra để phá vỡ mà".

Hà Việt Hoàng là thí sinh Siêu Trí Tuệ mùa 1, đồng thời là Á quân Đường Lên Đỉnh Olympia. Anh chàng từng vượt qua 63 thí sinh xuất sắc khác để giành giải Nhất cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc "Tự hào Việt Nam" lần II với số điểm 391. Hiện tại Việt Hoàng là sinh viên năm 3 của trường ĐH Bách khoa Hà Nội.

Thanh niên cà khịa thí sinh Siêu Trí Tuệ trình kém, hot boy Olympia liền vào phản dame cực gắt đến mức cứng họng vội bỏ chạy - Ảnh 5.

Thí sinh Siêu Trí Tuệ mùa 1 Hà Việt Hoàng

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Thanh niên cà khịa thí sinh Siêu Trí Tuệ trình kém, hot boy Olympia liền vào phản dame cực gắt đến mức cứng họng vội bỏ chạy - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm