Thanh niên bổ trái dưa hấu mới mua, bạn bè xung quanh ai cũng bật ngửa vì thứ bên trong: "Bà nội" mua nhầm dưa leo đột biến à?

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:00 08/08/2021

Trái dưa mua từ cửa hàng X của thanh niên này hiện đang là đề tài "mắc cười" của cộng đồng mạng.

Những ngày hè oi bức thế này, nếu được giải nhiệt bởi một trái dưa ruột đỏ chót, cắn vào một cái vị ngọt thanh mát ngay đầu lưỡi thì còn gì bằng. Nhưng để đến được với cái "happy ending" đó, chúng ta phải chịu khó trổ tài chọn được một trái dưa thật ngon cái đã. Riêng với hội người lười, đơn giản nhất là chỉ vào cửa hàng, nhìn vào nhãn mác rồi "cầu nguyện tổ tiên" để có trái dưa ngon là được.

Tất nhiên, đời không phải lúc nào cũng như mơ. Mới đây, một thanh niên vì tin lời nhãn mác được dán trên trái dưa hấu mà đã nhận về cái kết đắng ơi là đắng.

Thanh niên bổ trái dưa hấu mới mua, bạn bè xung quanh ai cũng bật ngửa vì thứ bên trong: Bà nội mua nhầm dưa leo đột biến à? - Ảnh 1.

Trên trái dưa hấu còn dán rõ: DƯA HẤU RUỘT ĐỎ

Chuyện là nhân dịp một ngày Chủ nhật đẹp trời, thanh niên này đã bước vào cửa hàng X ở gần nhà để mua dưa. Vì lý do dịch bệnh, làm gì có thời gian để mà "cà kê dê ngỗng" nên cứ chọn mọi thứ nhanh thật nhanh, gọn thật gọn thôi. Trên trái dưa rõ ràng cũng đã ghi rõ là "dưa hấu ruột đỏ" rồi thì cần phải lựa chọn làm gì? Thế là thanh niên mua về nhà luôn và ngay với giá 39k.

Nhưng cái kết khi bổ ra, ruột không hề đỏ như anh chàng tưởng tượng. Theo lời người thân gia đình, thì do trái dưa này chưa chín hẳn vậy nên màu sắc mới không như mong đợi. Thanh niên này kể lại thì vị cũng không đến nỗi, ăn giống dưa hấu, chỉ là nó không ngọt (và ngon) thôi!

Thanh niên bổ trái dưa hấu mới mua, bạn bè xung quanh ai cũng bật ngửa vì thứ bên trong: Bà nội mua nhầm dưa leo đột biến à? - Ảnh 2.

Cận cảnh trái dưa khi bổ ra làm netizen ai nấy đều cười lăn lóc

Thôi thì lần sau các bác rút kinh nghiệm, đừng tin vào nhãn mác làm gì cứ mạnh dạn chọn dưa theo "mách bảo của tổ tiên" mọi người nhé. Một vài netizen đã để lại bình luận:

- "Bà nội" mua phải trái dưa leo đột biến à, chứ không thể nào dưa hấu lại có màu này được.

- Chia buồn cùng bác, trái dưa này là dưa gang chứ không phải dưa hấu nhé!

- Trời đang nóng bỏ tiền ra mua trái dưa này đúng là rước bực về người.

- Lần sau tin vào bản thân hơn tin cửa hàng nhé bác ơi.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm