Thanh niên bị tổn thương tinh thần vì lên mạng order cây thông lại nhận về thứ như... măng khô nấu cỗ

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:05 21/12/2020

Háo hức mua cây thông ma thuật nở tuyết cho Giáng sinh bớt lạnh lẽo, Mạnh Hải thất vọng tràn trề với những gì mà mình nhận về.

Giáng sinh là mùa của trang trí, người người nhà nhà tranh nhau mua sắm, trang hoàng nhà cửa, nơi làm việc trông cực kì xinh xắn. Cơ mà càng sắm nhiều thì khả năng gặp thảm hoạ mua hàng qua mạng càng cao, thất vọng cũng theo đó mà tăng liên tục. Đó chính là nỗi niềm của Mạnh Hải (Hà Nội) sau khi mua phải 5 cây thông "pha ke" khi Giáng sinh cận kề. 

Chẳng là với nguyện vọng có 1 góc làm việc xinh xắn, an ủi tinh thần trong những ngày đông lạnh lẽo, Hải đã order 5 cây thông nở tuyết cực xinh trên Shopee. Trong ảnh minh hoạ, cây thông không chỉ nở tuyết chi chít mà tuyết còn 7 màu, trông cực kì vui mắt. Được biết, giá mỗi cây là 3,5k, anh chàng mua 5 cây và thêm tiền ship thì hết tổng cộng 34k. 

Nhưng đời không như là mơ. Háo hức bao nhiêu thì thất vọng bấy nhiêu, Mạnh Hải nhận về đúng 5 cây thật, làm theo hướng dẫn của shop thật nhưng kết quả chỉ thấy một lớp mỏng như... mì chính bám lên lớp giấy chứ không thấy tuyết đâu.

Cây thông nở tuyết minh hoạ và lúc nhận về

Thanh niên bị tổn thương tinh thần vì lên mạng order cây thông lại nhận về thứ như... măng khô nấu cỗ - Ảnh 2.

Chi tiết đơn hàng của Mạnh Hải

Thanh niên bị tổn thương tinh thần vì lên mạng order cây thông lại nhận về thứ như... măng khô nấu cỗ - Ảnh 3.

Hướng dẫn sử dụng của shop để có cây thông nở tuyết xinh xắn

Chủ nhân của pha mua hàng đi vào lòng đất này còn chia sẻ thêm: "Hồi nhỏ mình có chơi, thấy nó nở ra xinh lắm còn bây giờ cảm giác như mua măng khô về nấu cỗ, làm xong còn giống như có mì chính rắc lên. Số tiền không bao nhiêu nhưng tổn thương tinh thần này thì không có gì bù đắp được!".

Sau khi Mạnh Hải đăng ảnh những cây thông "pha ke" của mình lên MXH, dân mạng không khỏi phì cười nhưng cũng để lại rất nhiều bình luận: "Hồi bé mình cũng phát khóc vì bị lừa thế này", "Này là fake của fake luôn rồi", "Hay là bạn làm không đúng hướng dẫn sử dụng nên mới vậy?",...

Tuy nhiên Mạnh Hải cam đoan rằng mình đã làm đúng nhưng cây thông vẫn không chịu nở như mong đợi. Chắc chờ đến Giáng sinh năm sau nó cũng không nở nữa đâu nhỉ?

Ảnh: NVCC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm