Thanh niên 24 tuổi cướp xe máy, chém người nhập viện rồi cầm kiếm cố thủ

Hà Nam, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:00 09/07/2021

Trên đường bỏ chạy sau khi cướp xe máy, nam thanh niên 24 tuổi tiếp tục dùng dao chém 1 người khác thương tích. Dù Công an đã vận động ra đầu thú nhưng đối tượng vẫn manh động cầm kiếm cố thủ trong nhà.

Chiều 9/7, Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Phan Văn Mỹ (SN 1997, thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình) để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi cướp tài sản và cố ý gây thương tích.

Thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ tối 8/7, anh V.Đ.H. (SN 2001), điều khiển xe máy lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng Đà Nẵng - Tam Kỳ (Quảng Nam).

Khi đến trước Trường THPT Thái Phiên (thị trấn Hà Lam) thì bất ngờ bị 1 thanh niên đi bộ cầm dao tự chế chặn lại, cướp chiếc xe máy của anh H. rồi bỏ chạy.

Thanh niên 24 tuổi cướp xe máy, chém người nhập viện trong lúc bỏ chạy rồi cầm kiếm cố thủ - Ảnh 1.

Phan Văn Mỹ khai nhận vụ việc tại Công an

Trên đường điều khiển xe máy vừa cướp được bỏ chạy, tên cướp này đã cầm dao tự chế chém anh H.Q.P. (SN 2004, trú xã Bình Tú, huyện Thăng Bình) đang đi trên đường bị thương ở tay. Nạn nhân sau đó được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa Thăng Hoa (huyện Thăng Bình) cấp cứu.

Nhận tin báo, Công an huyện Thăng Bình đã tập trung lực lượng truy nóng đối tượng trong đêm. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát đã xác định được thủ phạm gây án là Phan Văn Mỹ.

Đáng nói, khi phát hiện công an, nam thanh niên này đã vứt xe máy và dao tự chế rồi chạy về nhà đóng cửa và sử dụng thanh kiếm cố thủ bên trong.

Sau thời gian vận động, đối tượng không mở cửa, Cảnh sát đã phá cửa xông vào khống chế bắt giữ được tên cướp manh động.

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm