"Thánh nhọ" Vbiz gọi tên Ninh Dương Lan Ngọc: 3 lần ngồi không mà "dính đạn" thị phi, bị nghi ảnh 18+ đến vạ lây từ đồng nghiệp

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:40 20/04/2021

Có vẻ Ninh Dương Lan Ngọc vẫn chưa hết số nhọ khi vừa mới đây, cô vô tình bị gọi tên trong ồn ào của bạn diễn Nhã Phương.

Không còn là phỏng đoán, đạo diễn Nhất Trung đã lên tiếng xác nhận Nhã Phương là nữ chính "mắc bệnh ngôi sao" trong loạt status trước đó, dù anh muốn hòa giải nhưng đến nay vẫn chưa thấy thiện chí từ phía cô.

Trong lúc bà xã Trường Giang im hơi lặng tiếng, dồn mọi chuyện sang phía ekip giải quyết thì những nhân vật ngồi không "dính đạn" trong cùng phim 1990 như Ninh Dương Lan Ngọc trước đó cũng bị gọi tên, vướng vào lùm xùm trên trời rơi xuống.

Thánh nhọ Vbiz gọi tên Ninh Dương Lan Ngọc: 3 lần ngồi không mà dính đạn thị phi, bị nghi ảnh 18+ đến vạ lây từ đồng nghiệp - Ảnh 2.

"Một nữ diễn viên" bị tố thái độ làm việc khiến Lan Ngọc ngồi không cũng "dính đạn", trong khi người được nhắc đến là Nhã Phương

Thánh nhọ Vbiz gọi tên Ninh Dương Lan Ngọc: 3 lần ngồi không mà dính đạn thị phi, bị nghi ảnh 18+ đến vạ lây từ đồng nghiệp - Ảnh 3.

Lan Ngọc không có bất cứ động thái phủ nhận nào khi bị kéo vào rắc rối này cùng Diễm My 9x, Nhã Phương

Nhìn lại chặng đường sự nghiệp của Lan Ngọc 1 năm trở lại đây, dễ thấy không ít lần nữ diễn viên bị lôi vào những hiểu lầm tai hại. Còn nhớ chưa đầy 6 tháng, "ngọc nữ" Lan Ngọc đã vô tình vướng vào nghi vấn lộ clip 18+ trên web đen nhưng hoá ra đây là một sản phẩm cắt ghép, giả mạo nhằm hạ bệ danh tiếng của cô. Đến nỗi, chính chủ ngay sau đó phải đăng tâm thư phủ nhận: "Người trong clip đen KHÔNG PHẢI TÔI, tôi không bao giờ cho phép xảy ra việc thế này!".

Thánh nhọ Vbiz gọi tên Ninh Dương Lan Ngọc: 3 lần ngồi không mà dính đạn thị phi, bị nghi ảnh 18+ đến vạ lây từ đồng nghiệp - Ảnh 4.

Hình ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc bị đặt cạnh clip nóng khiến cô chịu không ít lời bàn tán, may mắn sau đó mọi chuyện đều được làm sáng tỏ

Đặc biệt, vào cuối năm 2020, Ninh Dương Lan Ngọc cùng hội bạn Linh Chi và Ngọc Trinh cùng xuất hiện trong sự kiện thời trang của NTK Đỗ Long. Tại thời điểm đó, mạng xã hội xôn xao trước biến căng liên quan đến nghi vấn Linh Chi hất tóc trúng người Thuỷ Tiên, cùng hội bạn chen lấn chỗ ngồi. Dù người trong cuộc đã có những chia sẻ cụ thể, phủ nhận việc giành chỗ ngồi hay hất tóc nhưng bộ 3 mỹ nhân vẫn bị ném đá dữ dội. Trong đó, Lan Ngọc và Ngọc Trinh chỉ ngồi không cũng bị lập group antifan, ít nhiều mất điểm trong lòng khán giả.

Thánh nhọ Vbiz gọi tên Ninh Dương Lan Ngọc: 3 lần ngồi không mà dính đạn thị phi, bị nghi ảnh 18+ đến vạ lây từ đồng nghiệp - Ảnh 5.

Đi xem show thời trang, tụ tập chụp ảnh "chị chị em em" cho vui ai ngờ Lan Ngọc lại dính drama căng đét

Thánh nhọ Vbiz gọi tên Ninh Dương Lan Ngọc: 3 lần ngồi không mà dính đạn thị phi, bị nghi ảnh 18+ đến vạ lây từ đồng nghiệp - Ảnh 6.

Nữ diễn viên chắc chắn gặp không ít rắc rối khi bị kéo vào những ồn ào không hay

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm