Thánh nhây Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn nhá hàng hậu trường phần 2, dàn cast lầy sẽ trở lại?

ROSÉ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:41 04/08/2020

Nam diễn viên Ngô Dật Ca – người sắm vai Tử Duệ siêu lầy của Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn mới đây đã chia sẻ một khoảnh khắc nhỏ tại hậu trường phần 2 khiến dân tình “đứng ngồi không yên”.

Ngay khi thông tin bom tấn xuyên không Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn sẽ làm phần 2 được chia sẻ, đông đảo khán giả đã kêu gào "đòi" nhà sản xuất giữ nguyên dàn cast cũ. Và khi ekip còn chưa lên tiếng về đội hình diễn viên chính thức, anh chàng Tử Duệ (Ngô Dật Ca) nhiều chuyện của Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn đã kịp thời "trấn an" dân tình bằng một đoạn clip hậu trường phần 2.

Đoạn clip vui nhộn nhá hàng phần 2 của diễn viên Ngô Dật Ca.

Cũng không biết anh chàng đang quay cảnh gì hay chỉ là phút giây ngẫu hứng tại hậu trường mà trông Ngô Dật Ca có vẻ... rất nghiêm túc đấy nhé. Thế nhưng nhìn đi nhìn lại thì đó vẫn là hình ảnh của một Tử Duệ lắm lời nhiều chuyện và hài hước vô đối mà thôi.

Thánh nhây Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn nhá hàng hậu trường phần 2, dàn cast lầy sẽ trở lại? - Ảnh 3.

Bạn còn nhớ thánh lầy Tử Duệ chứ?

Đặc biệt hơn nữa, trên weibo của nam diễn viên, Ngô Dật Ca cũng chia sẻ thông tin về Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn phần 2 cùng những tấm hình hậu trường chụp poster nhân vật. Tuy chưa khẳng định chắc chắn về việc anh chàng sẽ góp mặt trong dự án phim này, nhưng qua đoạn clip nhá hàng và loạt ảnh hậu trường được chia sẻ, việc quay trở lại với Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn của Ngô Dật Ca đã chắc chắn đến 99%.

Thông tin này được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến khán giả "nháo nhào hết cả lên", bởi ai cũng hi vọng vào màn comeback của cả dàn cast siêu nhây trong phần 1.

Thánh nhây Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn nhá hàng hậu trường phần 2, dàn cast lầy sẽ trở lại? - Ảnh 6.
Thánh nhây Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn nhá hàng hậu trường phần 2, dàn cast lầy sẽ trở lại? - Ảnh 7.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn phần 2 chưa có thông báo chính thức về lịch phát sóng.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng dù đã van xin nhưng vẫn bị kẻ thủ ác dìm xuống sông Nhuệ tử vong

    Mặc nữ sinh Trần Thúy Hiền kêu cứu "tha cho em", Nguyễn Xuân Trung vẫn nhảy xuống dìm nạn nhân xuống nước dẫn tới tử vong.
  • Đọc thêm