Drama

Thành Nghị - Viên Băng Nghiên đồng loạt lật kèo dự án đạo phẩm, bà con đồn nhau cái tên vừa nghe đã cụt hứng

THIÊN ÂN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:05 08/10/2020

Tin đồn dự án phim Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn sẽ không có tên của Viên Băng Nghiên và Thành Nghị đã được lan truyền khắp mạng xã hội.

  Nhắc tới những sản phẩm nổi bật gần đây của công ty Hoan Thụy Thế Kỷ có thể kể đến như Lưu Ly Mỹ Nhân SátTrường An NặcMộng Tỉnh Trường An đều do "gà nhà" đảm nhiệm vai chính. Tiếp theo sẽ là dự án phim Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn mà Hoan Thụy đã sớm giành được bản quyền nhưng đến nay vẫn chưa quyết định cặp đôi trung tâm. Trước đó, các blogger xứ Trung đều cho rằng Thành Nghị và Viên Băng Nghiên sẽ tái hợp ở dự án lần này, thế nhưng thông tin mới nhất vào ngày 8/10 vừa qua lại phá bỏ tất cả lời đồn.

  Thành Nghị - Viên Băng Nghiên đồng loạt lật kèo dự án đạo phẩm, bà con đồn nhau cái tên vừa nghe đã cụt hứng - Ảnh 1.

  Dự án Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn sẽ không phải là dịp để Thành Nghị - Viên Băng Nghiên tái hợp?

  Thành Nghị - Viên Băng Nghiên đồng loạt lật kèo dự án đạo phẩm, bà con đồn nhau cái tên vừa nghe đã cụt hứng - Ảnh 2.

  Một trang có tiếng của Weibo đưa tin: "Nữ chính của bộ phim Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn trước đây là Viên Băng Nghiên, hiện tại Hám Thanh Tử lại tham gia với vai trò nữ chính. Trần Phi Vũ sẽ đóng vai nam chính. Bộ phim dự kiến khai máy tháng 11 tới. Đây có phải là sự mong chờ của bạn không?"

  Nói về dự án phim Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn, trước đây từng có tin đồn cặp đôi chính là Dương Tử - Hứa Khải, rồi chuyển sang Hồ Nhất Thiên - Chương Nhược Nam, gần đây nhất là Viên Băng Nghiên - Thành Nghị. Và sau khi nhắc tên nửa Cbiz thì cặp đôi Hám Thanh Tử - Trần Phi Vũ được cho là sự lựa chọn cuối cùng của nhà sản xuất. Điều đáng nói là cả hai cái tên này đều không thuộc quyền quản lý của Hoan Thụy. Hám Thanh Tử và Trần Phi Vũ đều được khán giả đánh giá cao cả về ngoại hình lẫn diễn xuất. Tuy nhiên, nếu để Hám Thanh Tử đảm nhiệm vai nữ chính Ôn Hoành mạnh mẽ, lý trí của Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn thì cô vẫn "chưa đủ tầm".

  Trần Phi Vũ và Hám Thanh Tử sẽ nên duyên trong phim mới?

  Thành Nghị - Viên Băng Nghiên đồng loạt lật kèo dự án đạo phẩm, bà con đồn nhau cái tên vừa nghe đã cụt hứng - Ảnh 4.

  "Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn sẽ quay với Hám Thanh Tử và Trần Phi Vũ đóng chính. Không có diễn viên của Hoan Thụy đóng chính, không thể tin được". Hiện thông tin đang khá rầm rộ trên MXH Trung Quốc

  Quay về với Thành Nghị - Viên Băng Nghiên, khi nhà sản xuất còn chưa lên tiếng thì scandal xé CP (hiệu hứng cặp đôi màn ảnh) của cặp đôi Lưu Ly Mỹ Nhân Sát nổ ra khiến hai diễn viên trẻ phải hứng chịu hậu quả nặng nề. Thành Nghị tiếp tục trở lại màn ảnh nhỏ với Trường An Nặc nhưng không gây được tiếng vang, hai dự án mới là Mộng Tỉnh Trường An chuẩn bị lên sóng và Gió Nam Biết Lòng Ta đang ghi hình cũng không nhận được sự quan tâm từ khán giả. Viên Băng Nghiên thì gần như "biến mất" khỏi ống kính truyền thông. Điều này khiến khán giả mất hết hi vọng về chuyện tái hợp của họ trong Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn.

  Liệu cặp đôi Lưu Ly Mỹ Nhân Sát có cửa tái hợp?

  Thành Nghị - Viên Băng Nghiên đồng loạt lật kèo dự án đạo phẩm, bà con đồn nhau cái tên vừa nghe đã cụt hứng - Ảnh 8.

  Các fan mất hết hi vọng với việc cặp Thành Nghị - Viên Băng Nghiên tái hợp, ngược lại không tin công ty lại không chọn "gà nhà" đóng phim (Nguồn: Chuồng Gà Cbiz)

  Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn là dự án phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Mười Năm Thương Nhớ của tác giả Thư Hải Thương Sinh. Nội dung chính là câu chuyện tình bi thương, ngược tả tơi không kém gì Đông Cung của Phỉ Ngã Tư Tồn. Mặt khác, bộ truyện này từng dính nghi án đạo văn gây xôn xao một thời, khiến cho nhiều khán giả không khỏi lo ngại cho bất cứ ai gật đầu tham gia bản phim.

  Thành Nghị - Viên Băng Nghiên đồng loạt lật kèo dự án đạo phẩm, bà con đồn nhau cái tên vừa nghe đã cụt hứng - Ảnh 9.

  Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa thông báo về dàn cast chính thức. Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn dự kiến khai máy vào tháng 11/2020.

  Nguồn tin và ảnh: QQ, Weibo, Facebook

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

  Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
 • Đọc thêm