Gặp sự cố tại runway của Fashion Voyage 3, Thanh Hằng liền có cách xử lý đi thẳng vào lòng người

PHOEBE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:24 20/03/2021

Quả là không hổ danh "chị đại" sàn catwalk! Thanh Hằng đã có pha xử lý tình huống khó mà chê được.

Với hơn chục năm chinh chiến trong làng mẫu, chưa trường hợp nào Thanh Hằng chưa gặp qua. Chính nhờ vậy, hôm nay chúng ta mới được chiêm ngưỡng tận mắt giây phút nàng mẫu xử lý sự cố trang phục trên sàn diễn đầy chuyên nghiệp. Với thần thái quyền lực, mạnh mẽ nên chỉ là khoảnh khắc xử lý ngắn ngủi thôi cũng khiến dân tình trầm trồ, truyền tay nhau khen ngợi không ngừng.

Theo đó, Thanh Hằng xuất hiện trên sàn diễn của sự kiện thời trang Fashion Voyage trong vai trò vedette. Cô diện thiết kế cá tính của NTK Võ Công Khanh gồm áo phông mix với áo gile đuôi dài với phần tua rua lạ mắt, phối cùng quần thụng và boots đen cùng màu. Và sự tình bắt đầu từ những chiếc tua rua "phản chủ" móc vài mũi xe, khiến cô mẫu bị kéo ngược trở lại phía sau. Rất nhanh trí, Thanh Hằng liền nhanh tay gỡ phần tua rua ra, giữ thần thái sắc lạnh và tiếp tục sải bước như chưa từng gặp sự cố.

"Clip: Thanh Hằng xử lý sự cố trang phục chuyên nghiệp."

Thiết kế tua rua móc vào phần trước của chiếc xe làm cản bước nàng mẫu

Rất nhanh, nàng siêu mẫu dứt khoát giật tà áo và khoảnh khắc vi diệu này diễn ra trong vỏn vẹn 1s

Rồi tự tin sải bước vì đây là đường băng của chị!

Phản ứng dứt khoát, cách xử lý tình huống đầy kinh nghiệm của Thanh Hằng ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng từ cư dân mạng. Netizen cho rằng với những người mẫu đã chinh chiến lâu năm trên sàn catwalk, không quá khó để họ xoay chuyển những sự cố tưởng chừng oái oăm nhất. Có dân mạng cho rằng: "Thanh Hằng giữ thần thái đỉnh như vậy từ đầu tới cuối thì quả là tài năng!".

Video: @son.doan, @fashionvoyage.theshows

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm