Thanh Hằng được ê-kíp The Face chúc mừng sinh nhật nhưng lại đăng kèm hình ai thế này?

Angus, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:00 22/07/2021

Pha nhầm nhọt trong bài đăng của Thanh Hằng đã được admin The Face Vietnam nhanh chóng sửa lại.

Hôm nay, ngày 22/7 chính là sinh nhật của siêu mẫu Thanh Hằng. Bắt đầu bước chân vào showbiz khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu vào năm 19 tuổi, Thanh Hằng dần khẳng định vị thế của một trong những celeb hàng đầu. Để lên được đỉnh vinh quang như hiện tại là cả một sự nỗ lực, dù thử sức ở lĩnh vực nào như người mẫu, diễn viên, giám khảo, HLV, doanh nhân... Thanh Hằng luôn gặt hái được những thành công nhất định.

Thanh Hằng được ê-kíp The Face chúc mừng sinh nhật nhưng lại đăng kèm hình ai thế này? - Ảnh 1.

Cô cũng từng gây ấn tượng mạnh mẽ khi ngồi ghế nóng 2 show thực tế hàng đầu về nghề người mẫu: Vietnam's Next Top Model & The Face Vietnam. Chính vì vậy, nhân ngày đặc biệt này, ê-kíp chương trình đã chuẩn bị hẳn 1 bài đăng hoành tráng để chúc mừng Thanh Hằng. Chỉ có điều, admin fanpage lại đăng kèm hình của một cô gái nào đó khiến netizen hoang mang. Rất may là sau đó họ đã sửa lại rồi nhé!

Thanh Hằng được ê-kíp The Face chúc mừng sinh nhật nhưng lại đăng kèm hình ai thế này? - Ảnh 2.
Thanh Hằng được ê-kíp The Face chúc mừng sinh nhật nhưng lại đăng kèm hình ai thế này? - Ảnh 3.

Pha nhầm nhọt của admin fanpage gây hoang mang

Ảnh: Fanpage

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thậm nhập đường dây massage tại nhà trong mùa dịch: Phục vụ từ A-Z, "khách làng chơi" tranh thủ vợ đi vắng để gọi dịch vụ

    Theo chia sẻ của một nữ tiếp viên massage, giá cho khoảng 80 phút phục vụ massage tại nhà từ A-Z dao động từ 1 - 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô gái này cũng kể lại những chuyện "thâm cung bí sử" trong quá trình phục vụ khách.
  • Đọc thêm