"Thành Cry" Trấn Thành trở lại Rap Việt, netizen kiểu: "Hóng đoạn đọc rap xong cảm động khóc"

Hải Lan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:18 07/05/2021

Có vẻ như cư dân mạng vẫn ấn tượng với "Thành Cry" Trấn Thành lắm đó!

Suốt những năm trở lại đây, nhắc đến Trấn Thành, khán giả truyền hình sẽ nhớ tới những lần phủ sóng dày đặc của anh trên vô tuyến nhờ vai trò MC cầm trịch, người chơi trong các gameshow giải trí đình đám nhất như Người Ấy Là Ai, Siêu Trí Tuệ Việt Nam, Chạy Đi Chờ Chi, Rap Việt, Thách Thức Danh Hài

Tuy nhiên, sự vắng mặt của nam MC trong 2 show thực tế hot hit là Running Man Vietnam & Thách Thức Danh Hài khiến nhiều người tò mò. Thậm chí, do Running Man Vietnam chung NSX với Rap Việt nên một số ý kiến cho rằng Trấn Thành cũng mất chỗ luôn ở show nhạc rap hot nhất năm 2020.

Thành Cry Trấn Thành trở lại Rap Việt, netizen kiểu: Hóng đoạn đọc rap xong cảm động khóc - Ảnh 1.

Mới đây nhất, ban tổ chức Rap Việt đã công bố Trấn Thành là gương mặt đầu tiên trở lại ở mùa 2 nhưng ở vai trò gì thì "còn lâu mới nói". Còn nhớ, khi Rap Việt mùa đầu tiên ra mắt, Trấn Thành từng gây khá nhiều tranh cãi. Có thời điểm, ông xã Hari Won nhận rổ "gạch đá" từ cư dân mạng vì "thiên vị thí sinh lộ liễu, hay nói đạo lý", "khóc quá nhiều", đến mức anh cũng tự gọi bản thân là "Thành Cry" - nickname được đặt từ Rap Việt.

Chính vì vậy, khi hay tin Trấn Thành trở lại Rap Việt, cư dân mạng kiểu:

Thành Cry Trấn Thành trở lại Rap Việt, netizen kiểu: Hóng đoạn đọc rap xong cảm động khóc - Ảnh 2.

- Lần này không khóc nhè nữa nhé anh ơi!

- Làm gì tìm được MC nào hài hước, hấp dẫn và hay khóc như anh.

- Vậy là Rap Việt trở thành Khóc Việt, nơi phân tích tập làm văn của Thành Cry và những trận khóc đỉnh cao mà ai cũng không hiểu vì sao.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Về Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà của Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy nó về...

    Đúng 5 năm sau, người ta không còn nhớ Hồ Văn Cường run rẩy vì hát Lý Đất Giồng nữa, cậu bé trưởng thành, bắt đầu có những scandal đầu tiên trong sự nghiệp, và buồn thay, người đó lại là với "mẹ nuôi" Phi Nhung. Sau loạt drama lớn nhỏ liên quan đến những tin nhắn riêng tư mà Hồ Văn Cường kể cho người "chị" trong fanclub của mình, rằng Hồ Văn Cường muốn về quê, không muốn ở cùng "nhà toàn quỷ dữ"... Chúng tôi quyết định về quê của Hồ Văn Cường - Thị xã Gò Công (Tiền Giang). Để xem sau nhiều năm đi hát, ngôi nhà ở quê của Hồ Văn Cường có gì thay đổi hay không.
  • Đọc thêm